Trang chủ » Mẫu đồng hồ Omega quả cầu thủy tinh

Mẫu đồng hồ Omega quả cầu thủy tinh

(Ngày đăng: 22-01-2016 16:17:50)
Đồng hồ Omega quả cầu là một trong những mẫu đồng hồ khá xưa của thương hiệu nổi tiếng Thụy Sỹ này. Đây còn được gọi với cái tên đầy đủ là đồng hồ Omega quả cầu thủy tinh.

Vậy, đặc điểm của đồng hồ Omega quả cầu thủy tinh là gì? Có thể nói, đây là mộ dạng đồng hồ có dạng quả quýt, đồng hồ dạng lắc đã được ra mắt rất lâu trong khoảng thời gian trước. Được thiết kế với phần chân đế để mặt đồng hồ khá đối xứng và tạo được một hình ảnh sang trọng, cổ điển nhưng đẹp và rất độc đáo, rất ấn tượng.

Trong khi đó, mặt đồng hồ Omega quả cầu thủy tinh rất giống với tên gọi của nó khi mặt có hình bầu tựa hình cầu và được làm bằng lớp thủy tinh dày trên mặt số. Cùng với sự kết hợp giữa mặt số đơn giản nhưng các đường nét cổ điển nhưng lại tạo được sự tinh tế, sang trọng và quý phái như hoàng tộc.

Đây chính là một trong những biểu tượng thể hiện địa vị cho của người sử dụng trong khoảng thời gian nở rộ của mẫu đồng hồ Omega quả cầu này. Hiện nay, đồng hồ Omega quả cầu không còn được ra mắt nhưng chúng cũng còn sức nóng với nhiều người, vẫn là đam mê và đang là một trong những mẫu đồng hồ được khám phá và sưu tầm rất nhiều.

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm các thông tin chi tiết thật ý nghĩa về chiếc đồng hồ Omega quả cầu thủy tinh cổ của thương hiệu nổi tiếng này nhé.