Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mẫu mã bao bì thuốc diệt chuột

Mẫu mã bao bì thuốc diệt chuột

Cái đầu tiên đánh vào măt của người tiêu dùng đó là bao bì sản phẩm, hiện nay nhiều mẫu mã đẹp có thể thu hút sự chú ý của mọi người tiêu, một loại sản phẩm nào cũng vậy nếu như mọi người thấy đẹp gọn nhẹ dễ sử dụng là được.

 

Cho nên những hãng sản xuất luôn coi trọng mẫu mã, thường xuyên thay đổi để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Cũng như chúng ta để đánh giá một người thì qua vẽ bên ngoài trước tiên. Cho nên đồ vật cũng vậy, nếu một sản phẩm có bao bì đẹp thì mới thu hút người mua.

Thuốc diệt chuột storm đã đáp ứng nhưng yêu cầu đó, hãng luôn thay đổi những mẫu mã cho phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng, các nhà thiết kế đã cho ra đời hai loại màu chủ đạo của thuốc diệt chuột storm là đỏ và trắng.

Với hai màu chủ đạo này làm nổi bậtlên bao bì của thuốc.xung quanh là viền trắng xen vào đó khung hình đỏ chữ trắng làm nổi bật lên thành phần của thuốc, đặt biệt là dòng chữ storm màu đỏ, chữ kiểu, nên khi chúng ta vừa nhìn đã thích.

Ngoài dòng chữ storm thì mặt trước là tên sản phẩm thuốc diệt chuột storm 0.005% Block Bait. Mang thương hiệu logo là tam giác ngược với hình ảnh chú chuột.Nhằm gây sự chú ý cũng như tạo được ấn tượng với cái tên công ty sản xuất là dòng chữ in hoa lớn.

Thường thì mọi người khi đi mua đồ nhìn sơ vào bên ngoài nếu thấy có đồ minh trưng bày mới vào mua, ít ai chịu chịu vào hỏi vì sợ không có và mắc công vào hỏi. Nhưng do chúng ta vô tình hay phải chạy xe thì nên ít quan sát, nên nhà thiết kế thuốc diệt chuột storm ghi hàng chữ to và in hoa, có hình ảnh con chuột bên cạnh.

Vậy nên khi chúng ta mua sản phẩm thuốc diệt chuột storm, yên tâm về chất lượng và ngày nay chúng ta lại yêu thích về mẫu mã, trên bao bì còn ghi ấn khối lượng tịnh, có thể độ lượng mua được thuốc phù hợp.