Trang chủ » Màu sắc của bóng đèn Led Duhal

Màu sắc của bóng đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 19-06-2015 16:48:06) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Bóng đèn led Duhal sử dụng có tốt không? Hiện nay đèn có bao nhiêu màu sắc. Để giải đáp thắc mắc chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Sử dụng công nghệ chip Led vào quá trình sản xuất với hoạt động chiếu sáng an toàn, bền bỉ với mức năng lượng yêu cầu tạo được khả năng chiếu sáng hiệu quả. Bóng đèn led Duhal có các màu sắc khác nhau nhưng đều tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho hoạt động chiếu sáng.

Bóng đèn Led Duhal có ánh sáng phát ra mắt thường nhìn thấy được là ánh sáng màu trắng nhưng bên trong đó là sự kết hợp của các sắc đỏ, tím, xanh tạo thành trong quá trình sản xuất công nghệ chip Led mà tạo thành. Ánh sáng thực tế của bóng đèn Led Duhal được chia làm 3 loại chính.

den led duhal

Màu trắng ấm có nhiệt độ màu từ 2700 – 3500K, giống với ánh sáng của đèn dây tóc đucợ sử dụng cheieus sáng trong nhà với nguồn sáng ấm, tạo một không khí thân thiện, cởi mở.

Màu trắng tự nhiên có nhiệt độ thấp hơn, tỏa nhiệt ít và sử dụng nhiều cho các hoạt động chiếu sáng văn phòng, cửa hàng, tầng ngầm, phòng hội nghị.

Màu trắng sáng có độ màu cao từ 6000 – 8000K, màu ánh sáng gần như màu xanh lam thường được sử dụng trong môi trường sản xuất có độ sáng cao.

Với những ánh sáng khác nhau với màu sáng vừa phải, bóng đèn Led Duhal các màu khác nhau sẽ được ứng dụng trong môi trường khác nhau, cung cấp được một tầm sáng phù hợp cho môi trường sử dụng để đảm bảo mức độ hoạt động cho nhu cầu tiêu dùng.

Bóng đèn Led Duhal luôn đme lại chất lượng chiếu sáng hoàn hảo dù có màu sắc nào với thời lượng hoạt động chiếu sáng dài lâu, bền bỉ, độ bền màu cao.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com