Trang chủ » Máy hút sữa bằng tay và bằng điện loại nào tốt

Máy hút sữa bằng tay và bằng điện loại nào tốt

(Ngày đăng: 03-03-2017 09:50:33)
Trên thị trường hiện nay đang tồn tại 2 loại máy hút sữa: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Các chị em đang phần vân không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào để sử dụng cho mình, cũng như là không biết loại nào sẽ tốt hơn để chọn lựa. (Thanh Ngân, Hà Nội).

 

Trả lời: Chào chị, cuộc sống của chúng ta ngày càng được cải thiện một cách rõ rệt nên sử dụng những vật dụng để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình là những đòi hỏi mà chúng ta đặt ra. Cùng theo đó là những vật dụng giành cho mẹ và bé cũng có những đòi hỏi cao hơn.

Trước đây, các chị em thường chỉ chọn cách vắt sữa bằng tay nhưng bây giờ với những nhu cầu của con người đặt ra thì các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra máy hút sữa. Với 2 loại máy hút sữa bằng tay và bằng điện thì chúng ta có thể lựa chọn để sử dụng.

Tuy nhiên, các chị em vẫn đang thắc mắc là không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp và sản phẩm nào mới là tốt và chất lượng. Máy hút sữa bằng tay và bằng điện có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và tính năng cũng hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó, giá cả và thương hiệu cũng tùy thuộc vào những yếu tố đó.

Máy hút sữa bằng tay trên thị trường đang rất được nhiều chị em có điều kiện thu nhập ở mức trung bình lựa chọn sử dụng. Đơn giản là vì nó có giá thành tương đối rẻ và rẻ hơn rất nhiều so với máy hút sữa bằng điện nhưng cũng có những tiện ích nhất định, có thể hỗ trợ các chị em trong việc chăm sóc bé yêu của mình được tốt hơn.

Còn đối với máy hút sữa bằng điện thì đây là sự lựa chọn của những chị em có điều kiện kinh tế khá giả. Một số sản phẩm của máy hút sữa bằng điện có những tính năng nổi trội hơn hẳn cũng đem lại những tiện ích nhiều hơn. Nhưng nhìn chung thì bên cạnh những lợi ích thì cũng sẽ có những hạn chế nhất định chứ không phải sản phẩm nào cũng hoàn toàn tốt các bạn nhé. Vậy nên, chúng ta hãy xem xét đến điều kiện kinh tế hiện tại của mình để có những lựa chọn phù hợp nhất nhé.