Trang chủ » Máy tời nâng hàng điện Duke 5 tấn

Máy tời nâng hàng điện Duke 5 tấn

(Ngày đăng: 17-04-2015 18:15:12)
Máy tời nâng hàng điện với khả năng nâng các vật liệu lên tới 5 tấn lên cao một cách dễ dàng, an toàn. Với trọng lượng có thể nâng cao như thế cần phải có một bộ máy thiết kế tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn khi nâng.

Với hệ thống bánh răng kít, hệ thống thống phang hãm khi có sự cố mất điện giúp cho Tời nâng hàng duke có trọng tải 5 tấn vẫn có thể dễ dàng nâng hàng lên cao mà không sợ gặp nguy hiểm. Mời tời nâng hàng loại 5 tấn được dùng chủ yếu vào các công trình xây dựng cỡ lớn như chung cư, thuỷ điện, xây cầu,... Với những khối bê tông nặng cả tấn vẫn có thể nâng lên một cách dễ dàng mà không phải gặp bất cứ khó khăn nào. Điều này không những tiết kiệm được thời gian và còn tiết kiệm được rất nhiều nhân lực và an toàn khi thực hiện những công trình như thế này.

Tời nâng hàng

Công dụng :

Sử dụng để nâng cẩu hàng hóa , ngoài ra còn phù hợp cho các ứng dụng khác nhau , như thang tải hàng hóa , xây dựng …

Tính năng :

Phanh được thiết kế cho cả hai tải tĩnh và động , phanh sẽ tự động được áp dụng trong trường hợp mất điện .

Bánh răng chịu tải được gia cố chính xác và xử lý nhiệt cho sức mạnh và độ bền cao . Các vòng bi bạc đạn tại các điểm quay được bôi trơn bởi dầu mỡ chất lượng cao tạo nên sự yên tĩnh và mượt mà và làm mát động cơ cho nên hiệu suất làm việc được tối đa .