Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • MCCP 2P/50A 10KA-200VAC BBW250SKY Panasonic

MCCP 2P/50A 10KA-200VAC BBW250SKY Panasonic

MCCP 2P/50A 10KA-200VAC BBW250SKY Panasoniclà một thiết bị có thể giúp bạn yên tâm hơn với việc sử dụng các thiết bị điện trong mạch điện của mình. Với chất lượng sản xuất vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị này đã “làm mưa làm gió” trên thị trường trong nước và cả thế giới trong nhiều năm qua.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  MPPC này có rất nhiều sản phẩm với các mức điện áp khác nhau có thể phù hợp với nhiều hệ thống mạch điện khác nhau. Bên cạnh đó thì MCCP 2P/50A 10KA-200VAC BBW250SKY Panasonic cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn.

2.  Với các tính năng như: tự động đóng ngắt mạch điện khi có sự cố và phòng chống các hiện tượng rò rỉ điện hiệu quả thì thiết bị này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi mạch điện.

3.  Chất liệu sản xuất cao cấp cùng với quy trình sản xuất hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt nên nó luôn đảm bảo một hiệu quả sử dụng cao nhất.

4.  Thiết bị điện Panasonic có rất nhiều tính năng vượt trội có thể mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ mạch điện cũng như các thiết bị sử dụng điện của người dùng.

5.  Thiết kế sản phẩm đơn giản, kích thước nhỏ gọn và có cấu tạo đơn giản nên giúp cho việc tháo lắp hay sử dụng của người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Chất lượng của MCCP 2P/50A 10KA-200VAC BBW250SKY Panasonic được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nó giúp cho người dùng có được sự an toàn ở mức cao nhất.

2. MCCP này có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm điện rất cao. Theo tính toán thì nó có thể tiết kiệm đến khoảng 40% chi phí điện năng so với các dòng cầu dao truyền thống. Đó là nhờ thiết bị này có khả năng mang đến sự ổn định trong dòng điện đi đến các thiết bị nên không có sự hao phí điện năng tiêu thụ.

3. Bên cạnh đó thì nhờ MCCP 2P/50A 10KA-200VAC BBW250SKY Panasonic có tính năng phát hiện sự cố nhanh để ngắt nguồn điện một cách kịp thời nên nó có thể ngăn chặn nguy cơ hỏa hoạn điện khi có sự cố xảy ra.

4. Sản phẩm này được thiết kế với các đặc điểm nhận dạng rất dễ để người dùng có thể phân biệt được các tính năng của sản phẩm. Từ đó có thể có được sự lựa chọn  tốt hơn trong quá trình xử lý sự cố điện khi cần thiết.

5. Với chất liệu nhựa ABS cao cấp thì sản phẩm này sẽ có độ bền dài lâu cùng khả năng cách điện và kháng vỡ rất tốt.

Hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn MCCP 2P/50A 10KA-200VAC BBW250SKY Panasonic để đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống mạch điện của gia đình mình thì đừng ngần ngại liên hệ đến Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có được sự hỗ trợ một cách tốt nhất. Chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng giá thành ưu đãi sẽ là những gì mà bạn có được khi tin tưởng chúng tôi.