Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Món ngon quen thuộc khiến cả nhà xiêu lòng

Món ngon quen thuộc khiến cả nhà xiêu lòng

Vẫn là các món canh hay món kho nhưng biết cách sáng tạo nguyên liệu và cách nấu, bạn có thể làm nên những món mới thơm ngon, chiều khẩu vị của cả gia đình.

Mâm cơm của người Việt từ xưa đến nay thường xuất hiện những món quen thuộc như: thịt kho tàu, cá kho riềng hay tô canh chua thơm lừng nghi ngút khói. Những món ngon này không chỉ dễ hợp khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình mà còn được xem như nét văn hóa ẩm thực thường ngày.

Tuy nhiên, việc quẩn quanh với những món canh hay món kho dễ tạo sự nhàm chán. Câu hỏi khó và thường trực trong đầu các bà nội trợ là làm sao để đa dạng hóa món ăn, làm phong phú mâm cơm mỗi bữa. Chỉ cần biết cách chọn lựa, kết hợp nguyên liệu và sáng tạo công thức nấu, những người đầu bếp của gia đình dễ dàng tạo nên nhiều món mới hấp dẫn.

Điều này được minh chứng thuyết phục tại cuộc thi "Ngon đúng điệu - Đồng sáng tạo món ngon cùng Christine Hà" diễn ra trên fanpage Knorr từ ngày 30/6. Chỉ với bí quyết gia vị là Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh, các chị em nội trợ đã "khoe" được tài nghệ nấu nướng và sức sáng tạo món ăn của mình trước cả nhà.

Trong tuần đầu tiên tổ chức, đã có hàng chục công thức nấu gửi về tham dự, tạo nên không khí sôi nổi trên fanpage Knorr. Các món canh - kho được khai thác tối ưu và trở nên phong phú hơn như: thịt kho lá móc mật, cá cơm kho tiêu, canh cá điêu hồng nấu riêu... Bên cạnh đó, Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh đặc chế cho các món canh - kho còn được các bà nội trợ sử dụng để làm nên những món ngon hấp dẫn khác như: khô mực xào chua mặn, rau cải xào nấm hương thịt bò, canh bò viên khoai môn...

Qua chia sẻ của chị em nội trợ, chỉ cần 15 phút với loại gia vị này, các món ăn quen thuộc sẽ mang "một chiếc áo mới", nhiều hương vị hơn. Tính đến nay, đã có gần 100 công thức món ngon được gửi về và con số này đang tiếp tục tăng lên. Từ Mỹ, chị Christine Hà vừa hé lộ bí quyết nấu ngon ba món chỉ với một bí mật gia vị duy nhất. Bạn có thể xem clip để lấy cảm hứng sáng tạo nhiều công thức nấu khác với Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh và gửi về tham dự cuộc thi để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn mỗi tuần và trở thành đồng tác giả "Tuyển tập món ngon đồng sáng tạo cùng Christine Hà".