Trang chủ » Một số thiết bị cần phải được kiểm định

Một số thiết bị cần phải được kiểm định

(Ngày đăng: 29-12-2016 16:06:21)
Xung quanh đời sống sinh hoạt và sản xuất của chúng ta có rất nhiều thiết bị cần phải được kiểm định để đảm bảo an toàn cho của cải và cả con người.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thiết bị cần phải được kiểm định để cuộc sống được diễn ra một cách xuôn xẻ, hạnh phúc và an toàn nhất. Nếu sở hữu những thiết bị dưới đây, bạn đọc hãy nhanh chóng tiến hành mua dịch vụ kiểm định nhé.

Trước hết chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề kiểm định máy xây dựng. Máy xây dựng ở đây bao gồm rất nhiều loại máy khác nhau như: máy xúc, máy cẩu, máy đầm, máy lu,... hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với giá thành không hề nhỏ. Những thiết bị này khi tham gia xây dựng sẽ hoạt động với tuần suất liên tục, chịu áp lực với sự điều khiển trực tiếp từ con người. Máy có hoạt động tốt, năng xuất cao thì công việc mới thuận lợi cũng như đảm bảo an toàn cho chính người điều khiển máy và những người tham gia xây dựng. Việc kiểm định cần phải được thực hiện mang đến an toàn trong xây dựng.

Thiết bị thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập đến nồi hơi được sử dụng trong công nghiệp. Nó được sử dụng khác phổ biến trong sản xuất, đặc biệt là những nghành sản xuất không được tiếp xúc với lửa thì hệ thống mang nhiệt bằng hơi này là không thể thay thế. Chính vì mang tới lượng nhiệt lớn nên áp xuất của thiết bị này cũng rất lớn, có một số trường hợp nổ nồi hơi khiến thương vong và thiệt hại không hề nhỏ. Việc kiểm định theo đúng nguyên tắc an toàn lao động sẽ đảm bảo an toàn cho người lao động và những cơ sở vật chất.

Thang máy là một thiết bị dịch vụ thường hay gặp, nhất là khi các tòa nhà, khu trung cư ngày càng được xây dựng nhiều. Chịu trách nhiệm tải trọng một số lượng lớn hàng ngày nên kiểm định thang máy là vô cùng cần thiết cho sức khỏe của chính những người sử dụng tại các trung cư hay uy tín của những trung tâm dịch vụ. Để được cung cấp đầy đủ các dịch vụ này, khách hàng nên tìm tới tới các công ty kiểm định để được chăm sóc tốt nhất.