Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Một số ưu điểm của sản phẩm ổn áp Lioa

Một số ưu điểm của sản phẩm ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa là thiết bị không những có thể bảo vệ ổn định điện áp mà nó còn cung cấp nguồn điện an toàn giúp các thiết bị điện khác hoạt động đúng công suất, phát huy hết tính năng.

Ở nơi có điện áp quá thấp bạn phải mua ổn áp Lioa dùng chung, còn khu vực điện áp sụt giảm không nhiều, bạn nên mua ổn áp dùng riêng cho các thiết bị. Hiện nay nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với các dải điện và công suất khác nhau mang đến nhiều sự chọn lựa.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ và mạch điều khiển động cơ Servo Motor 1 chiều nên giúp dòng điện ổn định liên tục mà vẫn chạy rất êm, không gây tiếng động ồn ào mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Một số mặt hàng thông thường trên thị trường thường dùng lõi nhôm nhưng để đảm bảo chất lương và tuổi thọ, nhà sản xuất đã sử dụng 100%  lõi đồng.

 

 

 

Để ổn áp Lioa hoạt động tốt và bền bỉ với thời gian, bạn cần chú ý phải sử dụng dây điện có chất liệu tốt, bền chắc và kích thước dây vừa phải, phù hợp với hoạt động để nối ổn áp với nguồn điện tránh xảy ra các trục trặc gián đoạn quá trình hoạt động của máy.

Đây là dòng thiết bị điện tiêu hao năng lượng rất thấp nên tiết kiệm được điện năng cho gia chủ.

Trong suốt quá trình hoạt động, Ổn áp Lioa không thải ra các khí độc, chất độc, tia gây hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Hoàng Phát là một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng luôn đặt tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn, lắp đặt bố trí sao cho hợp lí với không gian của bạn.