Trang chủ » Mua đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE giá rẻ, bền

Mua đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE giá rẻ, bền

(Ngày đăng: 18-10-2017 10:46:08)
Osram đã cho ra dòng sản phẩm đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE để phục vụ cho nhu cầu sử dụng sản phẩm giá rẻ, độ bền cao cho người sử dụng.
Muốn mua một sản phẩm đèn pha chiếu sáng để phục vu cho nhu cầu ánh sáng hằng ngày của mình nhưng giá bán của các sản phẩm đó lại quá cao mà độ bền thì lại thấp, không phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng. 
 
Vậy giải pháp nào để giải quyết vấn đề trên cho khách hàng để sở hữu được một sản phẩm chiếu sáng với giá rẻ mà độ bền lại cao?
 
Vấn đề trên sẽ được giải quyết đơn giản khi khách hàng lựa chọn đúng thương hiệu cung cấp sản phẩm uy tín.
 
Osram luôn tự hào sẽ là thương hiệu tốt nhất qua hơn 100 năm kinh nghiệm và luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng từng ngày, Ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường, sản phẩm đèn led Osram đã nhận được phản hồi sự tích cực từ phía người tiêu dùng.
 
Với mức giá bán cực kỳ rẻ để khách hàng có thể sở hữu một thiết bị chiếu sáng đèn pha led FLOODLIGHT 10W LEDVANCE là 257.700 ₫.
 
So với các thiết bị đèn pha chiếu sáng truyền thống thông thường thì đây là mức giá vô cùng rẻ để sở hữu sản phẩm. Bởi đây là đèn pha Led, được ứng dụng công nghệ Led mới nhất trong sản xuất chứ không phải ứng dụng công nghệ sản xuất thông thường.
 
Bên cạnh việc giá rẻ, sản phẩm còn có tuổi thọ cực kì cao, lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Với số giờ chiếu sáng này, sản phẩm có thể đồng hành cùng người sử dụng trên con đường chiếu sáng trong khoảng thời gian là 15 năm tuổi nếu sử dụng 8h/ngày.
 
 
Tuổi thọ này sẽ làm cho sản phẩm có độ bền cao, lâu hư hỏng hơn các sản phẩm bạn khác. Do đó, tầng suất thay thế mới thiết bị cũng được hạn chế và giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí chi tiêu vào việc khác.
 
Chi phí sở hữu sản phẩm rẻ, chỉ 257.700 ₫ cộng với tuổi thọ cao như vậy thì sản phẩm quá ư là tuyệt vời cho một thiết bị chiếu sáng hiện đại. Bạn sẽ không thể nào tìm ra một sản phẩm đèn pha Led chiếu sáng nào với mức giá rẻ và độ bền cao đến như vậy.
 
Nếu không nhanh tay bạn sẽ mất cơ hội có được sản phẩm. Bây giờ, bạn hãy tự mình cảm nhận công dụng mà sản phẩm mang lại, đảm bảo đến cả khách hàng khó tính nhất cũng bị chinh phục bởi sản phẩm.
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được hỗ trợ tốt nhất để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.