Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Mua đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom

Mua đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom

Thị trường tiêu thụ đang có nhiều dòng sản phẩm đèn sự cố khẩn cấp, đèn exit kém chất lượng xuất hiện tràn ngập, khi người tiêu dùng vô tình mua phải dòng sản phẩm này thì chắc chắn họ sẽ hối hận về sự lựa chọn sai lầm ngày hôm nay.

Để khắc phục hậu quả này cho khách hàng thì bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một sản phẩm đèn exit mà khi lựa chọn sử dụng nó rồi thì bạn sẽ không phải thất vọng.
 
Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng chính là đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế của KENTOM, vì vậy mà có chất lượng cao và người dùng sẽ không hối hận khi mua sản phẩm.
 
 
 
Chất lượng của đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL KENTOM được thể hiện qua rất nhiều yếu tố khác nhau. Sản phẩm được chiếu sáng phục vụ cho hoạt động và nhu cầu của con người khi cần thiết với 1 bóng PL Neon 13W hoạt động ở mức điện áp dân dụng 220V, tần số điện áp 50Hz. Đây là mức điện áp thông dụng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và sẽ không gây ra tình trạng cháy nổ điện.
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL KENTOM được thiết kế có chế độ cảm ứng nhận biết ánh sáng xung quanh. Chính vì thế mà trong những trường hợp trời nắng, tức là vào ban ngày thì đèn sẽ không phát sáng, tuy nhiên khi đèn nhận thấy ánh sáng xung quanh không đủ cho hoạt động của người dùng, tức là vào bạn đêm thì đèn sẽ tự động sáng để người dùng có thể thấy được mọi thứ xung quanh.
 
Đèn còn có chế độ sạc pin tự động khi nguồn điện dự trữ sắp hết, khi sạc đầy pin thì nguồn điện sẽ tự động ngắt để bảo vệ pin tránh bị lão hóa và nhanh hư hỏng. Ngoài ra thì bóng đèn mà sản phẩm sử dụng là bóng đèn LED nên đảm bảo an toàn cho người dùng và tiết kiệm được điện năng khi phát sáng.
 
 
Với những gì chúng tôi nêu ra ở trên thì đã đủ để chứng minh cho việc lựa chọn đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom không bao giờ là sự lựa chọn sai lầm của khách hàng. Nếu khách hàng không tin thì hãy tự mình kiểm chứng bằng cách mua sản phẩm và sử dụng, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng với những gì mà sản phẩm mang lại.
 
Để biết thêm về thông tin về sản phẩm thì mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh