Trang chủ » Mua máy hút sữa chú ý chọn phễu phù hợp

Mua máy hút sữa chú ý chọn phễu phù hợp

(Ngày đăng: 26-10-2016 08:33:12)
Bạn cần mua máy hút sữa có phiễu phù hợp với núm vú của bạn. Có loại quá to hoặc quá nhỏ dẫn đến hiệu quả hút sữa không đạt tốt nhất hoặc gây cảm giác đau, khó chịu lên người bạn. Chọn máy hút sữa phù hợp từ đầu để hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Có những mẹ tự đi mua máy hút sữa hoặc nhờ người khác mua hoặc đặt hàng qua mạng. Dù bằng cách nào thì cũng mong muốn máy hút sữa có thể dùng được và đạt hiệu quả. Khi nhìn bên ngoài khó mà biết được cái nào phù hợp nhất nên nhiều người chọn theo cảm tính. Mua về bạn khoan hãy xé nhãn mác, khoan sử dụng liền, hãy kiểm tra nho nhỏ để biết đổi sản phẩm mới tốt hơn.

Bạn cũng biết phễu của máy hút sữa phải đặt trực tiếp lên núm vú của bạn mới có thể hút sữa được. Bạn cần mua máy hút sữa có phễu phù hợp với núm vú của bạn. Có loại phễu quá to hoặc quá nhỏ so với núm vú của bạn dẫn đến hiệu quả hút sữa không cao hoặc gây cảm giác đau hoặc khó chịu lên người bạn. Hiện tượng không hút được sữa có thể do bạn sử dụng không đúng cách hoặc do phễu không phù hợp hoặc máy hút sữa hoạt động không tốt. Cảm giác đau hoặc khó chịu có thể cũng do những nguyên nhân đó. Tất cả các trường hợp đó đều không tốt cho bạn. Bạn cần liên hệ với nhà sản xuất hoặc cửa hàng bán sản phẩm để được hướng dẫn hoặc đổi sản phẩm phù hợp hơn. Phễu quá nhỏ phải đổi loại kích thước lớn hơn. Nếu không có loại phù hợp trên thị trường nên liên hệ trực tiếp nhà sản xuất. Phễu lớn hơn có thể sử dụng được nhưng phễu nhỏ hơn thì không thể sử dụng. Phễu phù hợp sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng như cho con bú. Bạn sẽ không thấy đau hoặc khó chịu.

Bạn nên chọn máy hút sữa phù hợp ngay từ đầu để hiệu quả sử dụng tốt nhất. Nếu phát hiện không phù hợp bạn nên đổi liền. Không cần ngại hãy ướm thử phễu khi mua. Máy sẽ sử dụng nhiều không phải chỉ một hai lần sử dụng. Không nên sử dụng loại không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn hãy cẩn thận để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất tốt cho chính bạn và chăm sóc con bạn tốt hơn.