Trang chủ » Mua sắm tiêu dùng
Ớt – sứ giả của châu Mỹ

Ớt – sứ giả của châu Mỹ

Khi ông Columbus nếm thử những trái dâu đỏ ông bắt gặp trên đường đi ở vùng Caribê, ông cho rằng mình đang ở Ấn Độ, và gọi những trái dâu có vị cay ấy là “tiêu đỏ”...
 • Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ với thời gian

  Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ với thời gian

  Đèn pha Led ra đời đã giúp thị trường thiết bị chiếu sáng giải quyết được nhiều vấn đề cấp bách mà người tiêu dùng đặt ra.
 • Một số ưu điểm của sản phẩm ổn áp Lioa

  Một số ưu điểm của sản phẩm ổn áp Lioa

  Ổn áp Lioa là thiết bị không những có thể bảo vệ ổn định điện áp mà nó còn cung cấp nguồn điện an toàn giúp các thiết bị điện khác hoạt động đúng công suất, phát huy hết tính năng.
 • Đèn pha led chiếu sáng phòng ngủ

  Đèn pha led chiếu sáng phòng ngủ

  Bạn đang cần tìm một thiết bị đèn chuyên dụng dành cho không gian phòng ngủ? Bạn mong muốn thiết bị này phải vừa chất lượng vừa an toàn? Hãy chọn chọn đèn pha led phòng ngủ.
 • Tác dụng của ổn áp Lioa đối với đời sống con người

  Tác dụng của ổn áp Lioa đối với đời sống con người

  Là dòng sản phẩm hiện đại bậc nhất và vô cùng hữu ích, ổn áp Lioa đã mang lại những giá trị thực tế to lớn đối với chất lượng cuộc sống.
 • Hiệu quả của đèn pha Led mang lại ứng dụng rộng rãi

  Hiệu quả của đèn pha Led mang lại ứng dụng rộng rãi

  Đèn pha Led 30W DJ- A303 là 1 thiết bị chiếu sáng cỡ lớn, thường dùng để trang trí ngoại thất, bởi nó có cường độ chiếu sáng mạnh, và cũng dùng để chiếu sáng các công trình ngoài trời.
 • Những điều cần biết về ổn áp Lioa

  Những điều cần biết về ổn áp Lioa

  Sản phẩm ổn áp Lioa là thiết bị tốt, hiệu quả trong việc ổn định nguồn điện áp tại các khu vực lưới điện yếu, xa trạm hạ thế.
 • Tại sao nên chọn ổn áp Lioa SH -10000 10KVA 150V -250V?

  Tại sao nên chọn ổn áp Lioa SH -10000 10KVA 150V -250V?

  Với cuộc sống hiện đại , kinh tế nhội nhập phát triển cũng kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực, nhiều mối nguy hiểm rình rập, nhất là đối với các thiết bị điện tử. Để bảo vệ gia đình, tải sản , thì việc sử dụng ổn áp cho...
 • Ưu điểm của đèn pha led

  Ưu điểm của đèn pha led

  Đèn pha led đang được sử dụng rộng rãi thay thế các laoji đèn truyền thống như: huỳnh quang, compac, mental halide…bởi các ưu điểm vượt trội.
 • Sử dụng ổn áp Lioa thế nào là đúng?

  Sử dụng ổn áp Lioa thế nào là đúng?

  Ổn áp Lioa là thiết bị điện từ dùng để ổn định dòng điện, cũng như các sản phẩm khác, sử dụng đúng cách mới có thể đạt hiểu quả tối đa khi sử dụng.
 • Không có đèn pha led nhiên liệu sẽ cạn kiệt trong nháy mắt

  Không có đèn pha led nhiên liệu sẽ cạn kiệt trong nháy mắt

  Mọi hoạt động trong cuộc sống từ sinh hoạt cho đến hoạt động sản xuất trong công nghiệp, kinh doanh…chúng ta đều sử dụng nhiên liệu, năng lượng. Nhưng khi đèn pha Led ra đời đã hạn chế tối đa việc sử dụng nhiên liệu.
 • Tìm ổn áp Lioa sử dụng cho tủ lạnh

  Tìm ổn áp Lioa sử dụng cho tủ lạnh

  Tủ lạnh luông là sản phẩm được hoạt động liên tục trong gia đình bạn để dự trữ và bảo quản thức ăn trong thời gian lâu nhất. Và với một thiết bị có công suất lớn như vậy không thể không tìm kiếm một lọai ổn áp lioa phù...
 • Cách tính công suất khi mua ổn áp lioa

  Cách tính công suất khi mua ổn áp lioa

  Gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng ổn áp Lioa nhưng không biết làm thế nào để chọn được loại phù hợp và sử dụng hiệu quả nhất?
 • Thông tin về Ổn áp Lioa 1200KVA

  Thông tin về Ổn áp Lioa 1200KVA

  Ổn áp Lioa 1200KVA NM-1200K/3 không chỉ được sử dụng trong thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu quanước lớn trên thế giới như Ấn Độ, Maylaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản...
 • Ổn áp Lioa dùng cho khách sạn, nhà nghỉ

  Ổn áp Lioa dùng cho khách sạn, nhà nghỉ

  Đối với các khách sạn, nhà nghỉ sử dụng nhiều thiết bị điện thì sử dụng ổn áp Lioa là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ an toàn cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện.
 • Cấu tạo của ổn áp Lioa

  Cấu tạo của ổn áp Lioa

  Nắm được các bộ phận cấu tạo nên ổn áp Lioa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong sử dụng vào bảo quản thiết bị, mang lại giá trị sử dụng cao nhất.
 • Ổn áp lioa cho nhà bếp

  Ổn áp lioa cho nhà bếp

  Nhà bếp là nơi cần lắp đặt ổn áp lioa bởi nhiều lí do. Tuy nhiên một trong những lý do đó chính là đây là một không gian ấm cúng quây quần của gia đình đồng thời là nơi tiêu hao khá nhiều điện năng của ngôi nhà.
 • Mạng điện công nghiệp an toàn nhờ ổn áp lioa 3 pha

  Mạng điện công nghiệp an toàn nhờ ổn áp lioa 3 pha

  Mạng điện công nghiệp sẽ an toàn hơn nhờ máy ổn áp lioa 3 pha. Việc lắp đặt máy ổn áp 3 pha sẽ mang lại sự an toàn cũng như hiệu quả cho mạng điện công nghiệp.
 • Điều hòa nên lắp ổn áp lioa không?

  Điều hòa nên lắp ổn áp lioa không?

  Bạn đang sử dụng điều hòa và muốn lắp cho máy điều hòa nhà mình ổn áp lioa. Tuy nhiên bạn không biết việc lắp ổn áp liệu có cần thiết hay không. Với bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được câu trả lời cho...
 • Đèn pha led paragon phục vụ nhu cầu chiếu sáng ngoài trời

  Đèn pha led paragon phục vụ nhu cầu chiếu sáng ngoài trời

  Chọn được đèn an toàn đã khó, đã thế chọn đèn vừa an oàn vừa chất lượng lại còn khó hơn gấp bội. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, thương hiệu đèn pha led Paragon đã cho ra thiết bị chiếu sáng đẳng cấp mang tên đèn...
 • Công dụng của ổn áp lioa 5kw

  Công dụng của ổn áp lioa 5kw

  Ổn áp lioa 5kw là một thiết bị được sử dụng để ổn định điện áp của các máy móc, thiết bị điện công nghiệp. Đây là một sản phẩm hữu ích đực rất nhiều khách hàng tin dùng.