Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Mua vỏ thùng sơn về tự sản xuất sơn!

Mua vỏ thùng sơn về tự sản xuất sơn!

Một số doanh nghiệp nhỏ thay vì tự đầu tư hệ thống sản xuất đã chọn cách đặt mua vỏ thùng sơn từ đơn vị khác để tiết kiệm chi phí trong hoạt động.

Mua vỏ thùng sơn về tự sản xuất sơn!

Hiểu hơn về vỏ thùng sơn

Vỏ thùng sơn là một sản phẩm công nghiệp đòi hỏi dây chuyền sản xuất hiện đại để đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về kích thước, an toàn và bền bỉ. Khác với những loại thùng nhựa khác, vỏ thùng sơn đa số làm từ chất liệu nhựa cao cấp (PP nguyên sinh), đảm bảo sự chắc chắn, sử dụng tốt trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhất là nơi có nhiệt độ nóng, dễ va đập với các chướng ngại vật xung quanh.

Tùy vào từng thiết kế mà vỏ thùng sơn có phần tay cầm bằng thép hoặc nhựa dẹo để tăng sự chắc chắn trong quá trình mang xách, giúp việc di chuyển của mọi người dễ dàng hơn mà không lo tay xách bị rớt vì quá nặng. Bên cạnh đó, phần miệng thùng còn có các chi tiết lồi để việc đóng nắp thùng được đảm bảo hơn, bảo quản nước sơn chứa bên trong không bị chảy ra ngoài trong lúc vận chuyển.

Các nhà sản xuất hiện nay cho ra đời vỏ thùng sơn đa dạng về kích thước, màu sắc để các doanh nghiệp sơn có thể lựa chọn phù hợp cho hệ thống đóng gói sản phẩm của bên mình. Việc vỏ thùng có thiết kế đơn giản giúp việc thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp sơn trên thùng cũng rất dễ dàng mà không cần thay đổi gì về kết cấu ban đầu.

Xu hướng mua vỏ thùng sơn về tự sản xuất sơn

Sơn là mặt hàng không thể thiếu cho quá trình xây dựng nhà ở, công trình dân dụng… nó vừa giúp tạo mỹ quan bên ngoài của kiến trúc, vừa bảo vệ kết cấu bên trong chống chọi hiệu quả với sự tấn công mỗi ngày của điều kiện thời tiết mua nắng. Thấy được nhu cầu của thị trường, cho đến nay thị trường sơn đã có sự hiện diện của khá nhiều thương hiệu lớn nhỏ, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn (về giá cả, chất lượng).

Sản xuất vỏ thùng sơn đòi hỏi cao về công nghệ, dây chuyền máy móc hiện đại nên việc đầu tư chi phí vào đây cũng không hề nhỏ. Đối với một số doanh nghiệp sơn quy mô vừa và nhỏ sẽ lựa chọn giải pháp thay thế tiết kiệm hơn là mua sản phẩm vỏ thùng từ đơn vị khác, với đủ số lượng và quy cách kích thước phù hợp.

Những lợi ích to lớn khi mua vỏ thùng sơn bên ngoài thay vì tự sản xuất

- Không cần đầu tư về mặt bằng nhà xưởng, hệ thống máy móc, công nghệ

- Không cần nguồn nhân lực để vận hành dây chuyền sản xuất vỏ thùng sơn

- Doanh nghiệp bớt gánh nặng về quản lý

- Giảm bớt rủi ro trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

(*) Những lợi ích khi quyết định mua vỏ thùng sơn bên ngoài thay vì tự sản xuất phần nhiều về tài chính, hệ thống quản lý, giúp giai đoạn hoạt động ban đầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ bớt gánh nặng, tập trung vào khâu sản xuất hơn để tiếp cận và mở rộng thị trường.

Mua vỏ thùng sơn ở đâu?

Việc mua bán các loại hàng hóa ngày nay rất thuận tiện và dễ dàng. Song song với sự có mặt hàng loạt cửa hàng trên thị trường, người tiêu dùng cũng có thể tìm kiếm và đặt mua hàng trực tuyến qua mạng thông qua các website, từ đó mỗi người tiêu dùng có thể thực hiện việc mua sắm theo cách mình muốn làm sao đảm bảo mua được sản phẩm cần, chất lượng.

Bên cạnh một vài cửa hàng chuyên phân phối vỏ thùng sơn mà bạn có thể tìm tới trực tiếp, bạn cũng có thể lên mạng và truy cập vào website của một số doanh nghiệp để tham khảo về sản phẩm này, đầy đủ thông tin và hình ảnh thực tế của sản phẩm để bạn tham khảo. Với cách mua hàng online như vậy, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà chỉ cần ngồi nhà liên hệ, sau đó hàng sẽ được giao trực tiếp tới công ty mình theo đơn đặt hàng đã yêu cầu trước đó.

Để mua được sản xuất tốt, chất lượng với giá chiết khấu cao, tốt hơn hết bạn cần chịu khó tìm hiểu và tham khảo qua hàng loạt đơn vị phân phối để có quyết định đúng đắn nhất cho nhu cầu của mình.