Trang chủ » Mức phí dịch vụ kiểm định có thật sự đáng quan tâm?

Mức phí dịch vụ kiểm định có thật sự đáng quan tâm?

(Ngày đăng: 14-03-2017 09:57:51)
Việc thanh toán khi thuê dịch vụ kiểm định ở các công ty luôn làm nhiều người phải suy nghĩ rất nhiều. Nhưng trên thực tế, nó có phải là vấn đề đáng để quan tâm, trong khi sự cần thiết của công việc này hiện là rất lớn?

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm định nhiều công ty kiểm định được thành lập và việc đưa ra những mức phí dịch vụ khác nhau để cạnh tranh giữa các công ty là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên liệu rằng đây có phải là yếu tố tiên quyết mà khách hàng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hay là tiêu chí nào khác. Chắc chắn những người lao động sáng suốt sẽ không vì một chút lợi ích trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài, sẽ không vì mức phí mà quên đi chất lượng dịch vụ. Một khi tai nạn lao động xảy ra thì hậu quả thiệt hại về tài sản mà nó để lại gấp mấy chục lần mức phí bỏ ra để thực hiện công tác kiểm định.

Vì vậy các công ty kiểm định hiện nay dù có dùng hình thức khuyến mãi giảm mức phí để thu hút khách hàng thì cũng đừng nên bỏ quên tiêu chí chất lượng dịch vụ vì đó mới là điều mà níu giữ khách hàng lưu tâm đến mình lâu nhất. Nếu như vì mức phí có thể họ sẽ đến với mình một lần nhưng khi chất lượng không đảm bảo chắc chắn rằng họ sẽ đi mãi mãi. Việc cạnh tranh về mức pí dịch vụ cũng là một hình thức tốt nhưng song song với nó phải đảm bảo tốt nhất về chất lượng dịch vụ, đừng vì do giảm giá đến mức thấp dẫn đến nguy cơ thua lỗ mà cắt xén những chi phí cần thiết cho việc thực hiện công tác kiểm định an toàn thì thật sự không nên làm một chút nào.

Bản thân tôi cũng là một khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nên tôi nói rõ quan điểm của mình khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vì đối với tôi mức phí phỉ bỏ ra cho công tác kiểm định an toàn là hoàn toàn xứng đáng. Bởi tầm quan trọng của nó trong việc hạn chế rủi ro tai nạn lao động xảy ra là rất lớn. Tôi không bao giờ vì một chút lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài. Khi chọn đối tác sử dụng dịch vụ tôi luôn luôn chọn những địa chỉ uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt được ở mức cao nhất và yếu tố giá cả tôi luôn đề cập đến sau cùng.