Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên mua đèn Led Philips ở đâu tại TPHCM

Nên mua đèn Led Philips ở đâu tại TPHCM

Thật không quá khi nói rằng đèn Led Philips hiện nay là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các thiết bị chiếu sáng.

Những sản phẩm như đèn tuýp, đèn âm trần, đèn dây ngày càng được ưa chuộng hơn. Và chúng đang chiếm lĩnh thị trường, dần thay thế cho đèn sợi tóc truyền thống. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn nhái trôi nổi trên thị trường với chất lượng không được kiểm chứng. Vậy nên mua đèn Led ở đâu tại TPHCM? 
 
Một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người là Hoàng Phát Lighting. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại đèn chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín. Đến với Hoàng Phát khách hàng nhất định sẽ hài lòng vì những sản phẩm mà mình chọn mua.
 
 
 
 
Khi mua sản phẩm điều đầu tiên chúng ta nên biết là đèn Led Philips tuýp được chia làm hai loại chính là hàng nhập khẩu từ nước ngoài và hàng do Trung Quốc gia công. Nắm bắt rõ điều này để phân biệt chúng khi mua sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng. 
 

1. Loại 1 do công ty Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu 

 
Sản phẩm này có thể do chính các công ty chuyên ở trong nước sản xuất hoặc cũng có thể là do nhập từ các nước phát triển có nền công nghệ Led cao như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ... Các sản phẩm này rất dễ nhận biết là khi cầm rất chắc, nặng tay, có tay xoay đểđiều chỉnh hướng sáng theo ý muốn.
 
Màu sắc của đèn rất chân thật nhưng giá cả của chúng là vấn đề cần quan tâm. Do sản xuất với công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp nên giá thành của đèn Led Philips cao hơn nhiều các loại đèn khác.
 

2. Loại 2 do Trung Quốc gia công 

 
Đặc điểm chung của đèn là nhẹ, không thể nào điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn được. Khi hoạt động đèn cho ánh sáng trắng lạnh hơi xanh, nhìn rất chói và chất lượng màu không chân thật. Chính vì những điều này nên giá cả của đèn thường chỉ bằng ½ các loại đèn chính hãng cao cấp. Và phải nói rằng thời gian bảo hành của chúng chỉ ở 2 – 5 tháng, trong khi đèn chính hãng lên tới 2 năm.