Trang chủ » Nên sử dụng xe đẩy em bé như thế nào an toàn nhất?

Nên sử dụng xe đẩy em bé như thế nào an toàn nhất?

(Ngày đăng: 09-03-2016 09:10:41)
Không phải ông bố bà mẹ nào cũng biết cách sử dụng các loại xe đẩy đảm bảo an toàn, tận dụng các tính năng phù hợp cho bé. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua một số điểm đáng lưu ý dưới đây để bạn tham khảo thêm trước khi sử dụng.

Việc quan trọng nhất để sử dụng xe đẩy em bé đảm bảo chất lượng nhất chính là lựa chọn một chiếc phù hợp với độ tuổi của bé với các yếu tố quan trọng trên sản phẩm. Nói rõ hơn, nên kiểm tra các thông số về kỹ thuật để tránh những sai lệch khi sử dụng, kiểm tra xe thường xuyên từ các chi tiết như khung xe, hệ thống giảm sóc, đệm xe như thế nào, phanh xe có đảm bảo không, dây đai an toàn hay mái che được sử dụng như thế nào. Tiếp đến, hệ thống chuyển động của bánh xe, khả năng di chuyển ra sao.

 

Nên sử dụng xe đẩy em bé như thế nào an toàn nhất?

 

Khi sử dụng ở mọi cung đường, điều kiện khác nhau thì cũng cần phải thắt dây an toàn để tránh va đập hoặc ngã khỏi xe nhằm đảm bảo tính an toàn cho bé. Khi sử dụng mẹ cũng không được rời tay khỏi xe để tránh nguy hiểm có thể xảy đến, đây là một yếu tố chủ quan mà nhiều người thường mắc phải.

 

Nên sử dụng xe đẩy em bé như thế nào an toàn nhất?

 

xe đẩy Combi hiện đang là một trong những sản phẩm hàng nhập ngoại cao cấp của Nhật Bản với các tính năng an toàn, sử dụng tiện dụng nhờ tích hợp nhiều yếu tố hiện đại, các chi tiết mang tính tự động cao và tiện lợi khi di chuyển. Do vậy, để yên tâm sử dụng, lựa chọn một chiếc xe đẩy Combi chính hãng cũng không phải là ngoại lệ.