Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nghệ Thuật Phối Hợp Đèn Thả Trần Cho Chung Cư

Nghệ Thuật Phối Hợp Đèn Thả Trần Cho Chung Cư

Việc sử dụng thành công các loại đèn thả trần trong chung cư không những mang đến nét thẫm mỹ riêng mà còn thiết kế được nguồn sáng quan trọng, tạo ấn tượng cho căn phòng.

  Sử dụng nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho chung cư có vai trò rất quan trọng đối với không gian thiếu yếu tố ngoại cảnh như chung cư.

Nghệ Thuật Phối Hợp Đèn Thả Trần Cho Chung Cư

  Ánh sáng của những chiếc đèn thả trần chính là điều đầu tiên níu giữ ánh mắt của những vị khách ghé thăm nhà. Việc áp dụng nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho chung cư không đơn thuàn là cung cấp một nguồn ánh sáng cho căn phòng mà nó còn là vật trang trí độc đáo, giúp toát lên thần thái riêng cho chung cư bạn sinh sống.

  Khi lựa chọn những chiếc đèn thả để làm đẹp cho chung cư thì yếu tố bạn nên quan tâm chính là lựa chọn những chiếc đèn mang nét hiện đại và sang trọng. Một chiếc đèn thả trần với thiết kế từ pha lê hay thủy tinh được thiết kế cách điệu từ hình dáng của đèn chùm thì sao nhỉ?           Chất liệu pha lê và thủy tinh luôn mang lại một vẻ đẹp thuần khiết và thoát tục cho không gian chung  cư của bạn.

  Mặc dù yếu tố nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho chung cư là điều quan trọng để tạo nên nét thẩm mỹ nhưng bạn cũng không nên quên việc bố trí đèn thả sao cho cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Nếu việc bố trí ánh sáng của đèn trang trí có thể kết hợp với ánh sáng thiên nhiên thì đó quả là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể đem lại cho căn hộ chung cư của mình.

Nghệ Thuật Phối Hợp Đèn Thả Trần Cho Chung Cư

  Bên cạnh đó, khi áp dụng nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho chung cư bạn cũng cần chú ý đến kích thước của đèn thả trần sao cho hài hòa với không gian của căn phòng. Nếu trần nhà của chung cư cao trên 3m thì bạn có thể sử dụng đèn thả có chiều dài bằng ¼ trần nhà. Nhưng nếu trần nhà có chiều cao dưới 3m thì một chiếc đèn trang trí có chiều dài bằng 1/5 của trần nhà chính là tỉ lệ “vàng” cân xứng nhất mà bạn có.

  Nhìn chung, để áp dụng nghệ thuật phối hợp đèn thả trần cho chung cư sao cho hài hòa về thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng là công việc khá khó khăn. Theo quan điểm của nhiều chuyên gia thiết kế nội thất thì một chiếc đèn thả trần là một món đồ trang sức mà người thợ đã dành tặng bạn. Công việc của bạn chính là làm sao cho món đồ đó tỏa sáng một cách kì diệu và độc đáo nhất thôi.

hoàng phát lighting