Trang chủ » Nghỉ đêm tại nhà người nổi tiếng trên đường đi du lịch

Nghỉ đêm tại nhà người nổi tiếng trên đường đi du lịch

(Ngày đăng: 28-07-2014 15:31:10)
Bạn sẽ có cơ hội thử cảm giác tận hưởng cuộc sống vương giả, giàu có giống như những người nổi tiếng bằng cách thuê lại ngôi nhà của họ.

"Những người nổi tiếng cũng giống như nhiều người khác, thích kiếm tiền và hưởng lợi từ việc cho thuê các bất động sản ít khi dùng đến của mình. Trong tháng sáu vào thời điểm World Cup, ngôi sao bóng đá Ronaldinho đã cho thuê biệt thự ở Rio de Janeiro của anh với giá 15.000 USD, còn Kevin Jonas - thành viên nhóm Jonas Brothers cũng từng cho thuê một ngôi nhà của mình trong mùa giải Super Bowl 2014", CEO của Homeaway - chuyên trang cho thuê nhà tiết lộ.

Sau đây là một số ngôi biệt thự từng trở thành nơi ở của người nổi tiếng mà bạn có thể thuê để nghỉ chân qua đêm.

Bode Miller: Carroll, New Hampshire

Vận động viên trượt tuyết Olympic Bode Miller và vợ sở hữu một căn nhà ấm cúng ở New Hampshire. Giá thuê phòng là 800 USD một đêm và phải ở lại ít nhất là 2 đêm.

Dan Larson: Paso Robles, California

Những thị trận bên bờ biển ở Paso Robles luôn đầy ắp vườn nho và rượu vang hảo hạng. Nếu muốn đến đây để tận hưởng không khí làm rượu vang thú vị và cuộc sống thư thả, yên bình, du khách có thể thuê lại nhà của cựu cầu thủ Dan Larson với giá 190 USD một đêm.

Anne Rice: Belle Mer, Florida

Nữ văn sĩ Anne Rice có sở trường dẫn dắt người đọc vào thế giới hư ảo, bí ẩn trong tiểu tuyết của mình. Tuy nhiên căn hộ năm phòng ngủ của bà lại không hề đáng sợ giống như những gì bà viết. Giá mỗi đêm ở lại căn nhà này là 514 USD.

Orson Welles: Hollywood, California

Nhà sản xuất phim, đạo diễn, diễn viên Orson Wells đã mua căn nhà bốn phòng ngủ này làm chốn đi về vào đầu những năm 30. Ngày nay nó được cho thuê với giá 895 USD một đêm và tối thiểu khách phải ở lại trong 5 ngày.

Paula Deen: Tybee Island, Georgia

Nữ đầu bếp nổi tiếng nước Mỹ Paula Deen sở hữu một căn nhà có 3 phòng ngủ tuyệt đẹp với mái hiên nhà rộng lớn. Căn nhà này nằm trên đảo Tybee, giá mỗi đêm là 295 USD và khách phải thuê tối thiểu 2 đêm.