Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • Người dùng đánh giá bóng đèn cao áp Sodium Philips thế nào?

Người dùng đánh giá bóng đèn cao áp Sodium Philips thế nào?

Bóng đèn cao áp Sodium Philips có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều công suất khác nhau phù hợp cho chiếu sáng cả không gian bên trong và bên ngoài các khu công nghiệp. Đèn cao áp Sodium được người dùng đánh giá cao dựa trên các yếu tố:

Về cấu tạo của đèn cao áp Sodium:

Bóng đèn cao áp Sodium Philips được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu và tìm ra công thức chế tạo, sản xuất tốt nhất áp dụng sự kết hợp của hỗn hợp muối 3 chất Natri- Thalium- Ulium sử dụng công nghệ 3 dãy sóng tạo nên dãy sóng màu làm tăng quang thông của đèn đây chính là đặc tính nổi bật của bóng đèn.    Đèn cao áp Sodium được bơm vào khí ZrAl tạo nên hiện tượng phát điện.

Xem sản phẩm: đèn cao áp

Các tính năng vượt trội của đèn cao áp Sodium:

-   Bóng đèn cao áp Sodium Philips có công suất cao nổi bật với các tính năng như thời gian tuổi thọ, độ phát quang, hiệu suất chiếu sáng cao đã giúp bóng đèn được nhiều người tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

-   Đối với loại bóng đèn cao áp có công suất cao dùng chiếu sáng thường xuyên ở những môi trường khắc nghiệt khói, bụi, mưa… thì thời gian tuổi thọ của bóng đèn là yếu tố cần thiết, quan trọng đối với người sử dụng. Tuổi thọ của bóng đèn cao áp Sodium lên đến 28.000 giờ. Giúp giảm các chi phí lắp đặt, thay thế bóng đèn nếu chẳng may đèn hư hỏng.

-   Bóng Đèn cao áp Sodium sử dụng công nghệ 3 dãy sóng giúp đèn có độ quang thông lên đến 28.000lm. Chất lượng ánh sáng mà bóng phát ra thể hiện qua độ quang thông của đèn. Độ quang thông càng cao thì chất lượng ánh sáng càng tốt, không chỉ vậy đèn cao áp Sodium còn có khả năng duy trì quang thông không làm thay đổi trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng.

Ứng dụng của đèn cao áp Sodium:

Đèn cáo áp Sodium Philips có ánh sáng màu vàng, công suất lớn phù hợp với các không gian chiếu trong lĩnh vực công nghiệp được ứng dụng trong nhà xưởng, nhà máy. Ngoài ra còn được ứng dụng trong chiếu sáng đèn đường hay chiếu sáng sân vận động, sàn thi đấu thể thao thường dùng bóng có công suất 250W, 400W.

Nếu như bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. Với mục tiêu cùng nhau phát triển bạn có thể tìm đến chúng tôi để có mức chiết khấu cao tiết giảm được chi phí cho công trình của bạn.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com