Trang chủ » Nguy cơ từ máy ổn áp lioa cũ

Nguy cơ từ máy ổn áp lioa cũ

(Ngày đăng: 04-04-2016 15:33:54) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Sử dụng máy ổn áp lioa cũ lắp đặt cho mạng điện gia đình đang tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận diện được một số nguy cơ khi sử dụng máy cũ.

Trước tiên, nói đến máy ổn áp Lioa cũ có lẽ ai cũng hiểu đó chính là máy ổn áp đã qua sử dụng. Nhưng trên thực tế, thì khá nhiều người Việt Nam lại thích dùng máy cũ. Vì máy cũ tốt chăng? Không phải vậy mà chủ yếu là xuất phát từ tâm lý chung của người dân Việt Nam, chuộng rẻ. Gía cả của máy ổn áp cũ rẻ hơn rất nhiều so với giá cả của một máy ổn áp cùng chủng loại.

Tuy điều chỉnh về mức giả và giá cả rẻ hơn rất nhiều nhưng nếu xét về mức độ an toàn thì chúng tôi khuyên các bạn không nên chọn mua máy cũ bởi lẽ chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như: gây chập cháy, cháy nổ; ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của các thiết bị và đồ dùng điện; hao tổn điện năng.

Với những nguy cơ này thì việc đầu tư để mua một máy mới là sự cần thiết. Có nghĩa là chúng ta nên đầu tư ban đầu cho một máy mới để giảm thiểu những tổn hao về sau.

 

 

Ngoài những nguy cơ ảnh hưởng đến mạng điện gia đình thì những nguy cơ khác liên quan đên sức khỏe người dùng cũng là một trong những nguy cơ đáng quan tâm. Bởi lẽ, những nguy cơ liên quan đến sức khỏe là những nguy cơ đáng lo ngại.

Đối với máy ổn áp lioa cũ, trong quá trình máy hoạt động sẽ thải ra những khí thải có ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tim mạch và ảnh hưởng đến các hoạt động khác của con người.