Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam

Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam được đầu tư tại Bình Dương với thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Châu Âu nhằm phát triển tốt thương hiệu của mình cũng như đảm bảo hàng hóa tại nhà máy sơn Jotun Việt Nam được vận chuyển một cách nhanh chóng.

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy và phổ biến tại Việt Nam. Là một trong những thương hiệu sơn nước ngoài nhưng khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam thì đã gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. Từ  lâu thì hãng sơn Jotun đã có mặt trên thị trường của nhiều quốc gia và được đánh giá là một trong những hãng sơn tốt nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng tốt, màu sắc đa dạng, tươi sàn, độ bền cao các tính năng vượt trôi với giá cả hợp lý. Sơn Jotun đã trở thành một sản phẩm thông dụng và phổ biến với những ai có nhu cầu về sơn và chất phủ. Chính  vì vậy ta cần phải hiểu thêm về sản phẩm và chúng ta đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng thông qua các tìm hiểu các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm... của  nhà máy sơn Jotun Việt Nam.

Nhà máy sơn Jotun Việt Nam có trụ sở tại Bình Dương với diện tích rộng lớn và quy mô đầu tư khủng nhất hiện nay

Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam nơi sản xuất các sản phẩm sơn , chất phủ mang thương hiệu Jotun. Nhà máy chính có địa chỉ tại số 1 đường số 1, khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đây là trung tâm phân phối chính của Jotun chủ yếu phục vụ 4 ngành sơn trang trí, sơn công  nghiệp, sơn Hàng hải, Sơn Tĩnh điện. 

Hiện nay Jotun là hãng dẫn đầu thị trường sơn trong lĩnh vực sơn Hàng hải , sơn công nghiệp đồng thời với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của sơn Trang trí và công nghệ pha màu hết sức tiên tiến và hiện đại. Nhưng đối với người tiêu dùng Việt Nam mội người nhớ đến thương hiệu sơn Jotun thông qua các sản phẩm nội thất, ngoại thất, bột trét, sơn dầu, sơn lót ..đã in đạm trong tâm trí khách hàng qua bao năm tháng.

Đây chính là phân góc nhà máy sơn Jotun Việt Nam tại Bình Dương

Sơn Jotun là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên khắp thế giới. Năm 1994 sơn Jotun đã  xâm nhập vào thị trường Việt Nam và đến năm 1998 nhà máy sơn Jotun Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động. Những năm sau đó, nhà máy Sơn Jotun không ngừng mở rộng, đầu tư về các thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại làm gia tăng công suất hoạt động và năng suất sản phẩm đạt được không ngừng tăng.

Đến năm 2013 với sự hỗ trợ nguồn vốn từ công ty Sơn Jotun A/S Nauy, tăng cường mở rộng hệ thống văn phòng và nhà kho sử dụng các công nghệ hiện đại nhất.

Và cho đến nay nhà máy sơn Jotun Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh gia tăng công suất hoạt động và năng suất sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn có các hệ thống văn phòng đặt tại Bình Dương, Đằ Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội cùng với mở rộng các đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu Jotun để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một các tốt nhất và nhanh nhất.

Trang web Sonbaymau.com cho quý khách hàng tham khảo và cần tư vấn về các loại sơn hiện nay trên thị trường

Với các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng cùng với sự hổ trợ của Tập đoàn Jotun về vốn, nhân sự, kỹ thuật, công nghệ tiến tiến thì nhà máy sơn Jotun Việt Nam chắc chắc sẽ ngày càng phát triển vượt bật trong tương lại đưa thương hiệu sơn Jotun đi lên dẫn đầu trong thị trường sơn Việt Nam. Nếu có bất kì thắc mắc nào về hãng sơn mà bạn chưa biết, có thể liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua trang web sonbaymau.com để được tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất nhé.

Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam

SONBAYMAU.COM