Trang chủ » Những bộ phận của lồng thép thường bị hư hỏng

Những bộ phận của lồng thép thường bị hư hỏng

(Ngày đăng: 02-04-2016 16:59:51)
Sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định trong môi trường làm việc khắc nghiệt, điều tất nhiên lồng thép sẽ có những hư hỏng xảy ra. Vậy những bộ phận nào trên nó thường xuyên bị hư hại nhất?

Lồng thép được sản xuất ra với vai trò chủ yếu là dùng để trữ hàng, do vậy nó thường xuyên phải chịu một khối lượng hàng hóa không nhỏ, đây là nguyên nhân chính làm chúng bị hư hỏng sau khoảng thời gian nhất định. Dù trong từng trường hợp trên mổi chiếc lồng sẽ có những hư hỏng khác nhau, nhưng đa số cũng chỉ tập trung ở một vài bộ phận nhất định.

Nếu bạn đã sử dụng lồng thép nhiều và chứng kiến từng cái bị hư, chắc chắn bạn có thể nắm rõ và biết các bộ phận trên sản phẩm này thường bị hỏng nhiều nhất, từ đó sẽ có kinh nghiệm khắc phục và có sự gia cố trước để có thể dùng nó lâu hơn. Nhưng với một số người chỉ mới dùng những chiếc lồng này lần đầu, điều hiển nhiên là sẽ không thể nào biết rõ điều này.

Vậy thì những bộ phận nào của lồng thép thường xuyên bị hư hỏng nhiều nhất. Ngay sau đây thôi chúng tôi sẽ nêu ra một vài thông tin để bạn có thể nắm rõ:

- Sau thời gian bề mặt kim loại sẽ bị ăn mòn, tùy thuộc vào môi trường làm việc mà nặng hay nhẹ

- Các tấm lưới kim loại và những chi tiết hàn thường bị bung ra, sứt mẻ

- Chân đế của lồng sẽ bị gãy và rỉ sét.

Đó là những hư hỏng thường thấy nhất ở lồng thép, việc khắc phục và sữa chữa nó cũng rất đơn giản, nhưng vấn đề là bạn có phát hiện sớm và khắc phục nó hay không, cũng như việc phòng ngừa trước như thế nào. Thực tế để kéo dài độ bền của lồng, ngay khi mua về nhiều người đã thực hiện một số cách để gia cố và làm tăng thêm độ bền của sản phẩm, từ đó tạo thêm sự chắc chắn của nó hơn.

Một cách mà mọi người thường làm để tránh xảy ra hư hỏng khi sử dụng lồng thép là mua các sản phẩm được xi mạ, hoặc dùng sơn để phủ một lớp lên bề mặt kim loại. ĐỐi với các chi tiết bị sứt hay hư mối hàn thì người ta sẽ thường xuyên xme xét và bảo dưỡng nó.