Trang chủ » Những điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ

Những điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ

(Ngày đăng: 13-02-2017 11:13:32)
Phòng ngủ là nơi ngủ nghỉ, giúp bạn lấy lại tinh thần, sức khỏe sau ngày làm việc, chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới.

Vì thế việc bố trí phòng ngủ như thế nào đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ.

Để có được một không gian phòng ngủ thoải mái, thư giãn, tốt nhất bạn nên chú ý những điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ.

Những điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ

- Phòng ngủ là nơi mang lại sự thoải mái cho con người nên không được đặt phòng ngủ hay cửa phòng ngủ trước nhà vệ sinh hay nhà bếp.

- Không nên bố trí nhiều cây xanh, hoa cỏ trong phòng ngủ.

- Không nên lắp đặt những vật dụng trang trí cầu kỳ trên trần nhà.

Bên cạnh đó, giường ngủ nên đặt như thế nào cho hợp lý? Đặt giường ngủ đối diện với cửa ra vào là một trong những điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ. Bởi nếu đặt giường ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến bạn khó có được giấc ngủ ngon, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một lưu ý nữa khi bố trí phòng ngủ là thiết kế ánh sáng, phòng ngủ lý tưởng là có thể kết hợp một cách tốt nhất ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn.

Những điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ

Nếu ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh, sẽ không tốt cho mắt và da, có thể khiến người ta bực bội, cáu gắt, dẫn tới buồn bực. Ngược lại, nếu ánh không đủ cũng sẽ khiến bạn cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Vì vậy, thiết kế ánh sáng quá mạnh cũng là điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ, tốt nhất ánh sáng phòng ngủ phải dịu nhẹ, không gây chói mắt. Có như vậy mới có thể mang lại cho bạn giấc ngủ ngon, tinh thần tốt.

Hiện nay, công ty Hoàng Phát làđịa chỉcung cấp nhiều loại đèn trang trí phòng ngủ với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Phát chắc chắnsẽ giúp bạn mang lại không gian phòng ngủ như ý.

hoàng phát lighting