Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Mua sắm
  • Những điều cần xem xét trước khi tân trang lại phòng ngủ

Những điều cần xem xét trước khi tân trang lại phòng ngủ

Tân trang lại phòng ngủ có thể mang lại một diện mạo mới cho không gian đã lỗi thời và gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang có ý định cho thuê hoặc bán lại ngôi nhà của mình, thì việc tân trang lại nội ngoại thất có thể tăng giá trị và tỉ suất sinh lời lên đến 40, thậm chí 80%. Một ngôi nhà được tân trang với nội thất đẹp có thể cho thuê với giá gấp đôi so với ngôi nhà cấp 4 xuề xoàng. Nội thất Uyên Khang xin chia sẻ đến quý độc giả những điều cần phải lưu tâm khi sửa đổi tân trang phòng ngủ

Đo đạt tính toán ít nhất hai lần

Một trong những lỗi khi sửa đổi tân trang nhà cửa lớn nhất mà chúng ta hay mắc phải là ở khâu thực hiện các phép đo đạc. Một phép đo không chính xác, thậm chí bằng một cm, có thể dẫn bạn đến mua sai số lượng hoặc kích cỡ của vật liệu.


Xác định ngân sách

Một khi bạn xác định được việc sửa đổi tân trang mà bạn muốn thực hiện, hãy lập ngân sách cho những gì bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần để chi tiêu cho vật liệu, đơn vị thi công, sản phẩm và dụng cụ. Hãy đưa bản kế hoạch ngân sách này cho đơn vị thi công để  tham khảo và bàn bạc, xác nhận ước tính và đảm bảo rằng kế hoạch ngân sách này là hợp lý.

Hãy nhớ rằng các yếu tố bên ngoài như nấm mốc hoặc nguy cơ thấm nước có thể làm tăng chi phí bất ngờ trong quá trình sửa sang lại. Chỉ cần một số tấm nệm phát sinh thêm cũng có thể khiến mọi thứ không đi đúng như kế hoạch và làm chi phí tăng lên ngoài dự kiến của bạn.


Không đánh giá thấp những thay đổi nhỏ

Việc sử dụng màu sơn với các tông màu khác nhau có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong diện mao phòng ngủ của bạn. Một lớp sơn mới với màu sáng có thể làm cho căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát. Thêm màu tương phản tươi sáng và kết hợp các kết cấu khác nhau có thể tạo thêm chiều sâu và mang một phong cách thiết kế mạng đậm tính cá nhân hóa.

Thậm chí việc sắp xếp lại đồ đạc và dọn dẹp ngăn nắp đồ đạt đã có thể làm cho bạn cảm thấy như bạn đã có một cuộc sửa đổi tân trang lớn, và nó có thể giúp bạn hình dung cách bố trí phòng ngủ và tân trang mà bạn có thể muốn làm.


Tìm đơn vị thi công đáng tin cậy

Một nhà thầu tốt sẽ theo đúng kế hoạch ngân sách 2 bên đã thống nhất, đúng tiến độ, và cho bạn thấy rõ tiến trình sửa sang đang được thực hiện tới đâu. Để có kinh nghiệm nhà thầu tốt nhất, hãy làm theo các quy tắc sau:

·         Phỏng vấn ít nhất ba nhà thầu

·         Yêu cầu xem hình ảnh trước và sau khi thi công các công trinhf trong quá khứ

·         Hỏi giá ước tính

Cho dù đó là lần đầu tiên, cuối cùng hay chỉ là một thay đổi bạn dự định trong việc sửa nhà, việc sửa đổi tân trang phòng ngủ là một cách tuyệt vời để tạo không gian thoải mái hơn và tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

Tại Nội thất Uyên Khang, chúng tôi cung cấp nhiều loại giường sắt giá rẻ tphcm, giường sắt giả gỗ, giường sắt hộp vuông, giường sắt hộp đèn, giường tầng sắt giá rẻ tphcm, các loại nệm: nệm PE, nệm bông ép, nệm cao su,.. đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho để tân trang cho nội thất phòng ngủ của mình với chi phí phải chăng.

 

Nội thất Uyên Khanglà một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com