Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những kiến thức về kiểm định hệ thống chống sét

Những kiến thức về kiểm định hệ thống chống sét

Những kiến thức về kiểm định chống sét mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về lý do của việc kiểm định hệ thống, chi phí kiểm định, thời hạn kiểm định theo định kỳ và các công việc cần thực hiện của một quá trình kiểm định theo đúng quy định một cách chuyên nghiệp.

Tại sao việc kiểm định hệ thống chống sét là điều rất quan trọng?

Những hiện tượng sấm sét rất thường xảy ra vào nhưng mà mua, những cơn sét này mang đến nguy cơ gây thiệt hại lớn về tài sản cũng như sức khỏe tính mạng của con người. Phải kể đến việc chúng làm hỏng các máy và thiết bị trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp và cũng có thể gây ra các hiện tượng cháy nổ. Ngoài ra, chúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dân ở các khu dân cư, khu nhà ở, chung cư,… hay các công nhân đang làm việc trong các phòng xưởng.  Chính vì vậy, việc lắp hệ thống chống sét để đảm bảo an toàn sức khỏe nhà xưởng là điều tất yếu. Hơn thế nữa, để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì cần kiểm định hệ thống chống sét định kỳ theo quy định để tính mạng con người được bảo toàn cũng như không ảnh hưởng đến các máy móc thiết bị.

kiểm định hệ thống chống sét

Chi phí kiểm định hệ thống chống sét như thế nào?

Nhắc về chi phí trong hoạt đoạt động chống sét nói riêng và các hoạt động khác nói chung. Việc chi phí sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị báo giá trong từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên, để nhận được mức báo giá tốt nhất, bạn nên liên hệ với một cơ sở kiểm định hệ thống chống sét tốt nhất, uy tín và chất lượng với nhiều năm hoạt động trong nghề để đảm bảo mang lại quyền lợi cho các bạn một cách tốt nhất.

Việc kiểm định hệ thống chống sét được diễn ra trong thời hạn bao lâu?

Việc kiểm định hệt thống chống sét phải được thực hiện theo định kỳ hàng năm. Thường là vào thời gian đầu mùa mưa. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của cơ quan chức năng ban ngành, việc kiểm định có thể sẽ thay đổi. Dù diễn ra trong thời hạn nào đi chăng nữa thì việc kiểm định theo quy định cũng nhằm đảm bảo an toàn cho máy móc cũng như  sức khỏe tính mạng của mọi người.

Những công việc sẽ làm khi kiểm định hệ thống chống sét?

Việc kiểm định hệ thống chống sét là việc đo và kiểm tra các điện trở nối đất của bãi tiếp địa có còn nằm trong vùng phạm vi có được phép hay không. Nếu nó vượt quá phạm vi được cho phép thì phải bắt đầu tiến hành kiểm tra bảo trì và khắc phục.

Việc kiểm định hệ thống chống sét có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại các nhà máy, doanh nghiệp hay trong đời sống bình thường. Nhu cầu kiểm định hệ thống này ngày càng tăng vì thế các cơ sở kiểm định cũng lần lượt ra đời. Ban cần sáng suốt để lựa chọn được cơ sở kiểm định tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm.