Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Những lưu ý khi sử dụng đèn pha led

Những lưu ý khi sử dụng đèn pha led

Đèn pha led là sản phẩm chiếu sáng dựa trên công nghệ led cho ra ánh sáng với nhiều ưu điểm. Sản phẩm này hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Trong quá trình sử dụng đèn, bạn nên lưu ý những yếu tố sau để mang lại hiệu quả cao.

Đèn pha led được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Vì sao như vậy. Thứ nhất vì ánh sáng đèn phát ra nổi trội hơn hẳn các loại đèn khác. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao và nguồn sáng mạnh, ổn định.

Thay vì góc chiếu của đèn chỉ tập trung vào một điểm cố định như các loại đèn truyền thống thì góc chiếu đèn pha Led lại được phân tán theo nhiều hướng, cung cấp ánh sáng đồng đều cho không gian. Chế độ khởi động mềm bật tắt từ từ bảo vệ tuổi thọ sản phẩm.

Thứ hai, sản phẩm này còn có thế mạnh về khả năng tiết kiệm điện. Mức năng lượng đèn cần để chiếu sáng thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác, tiết kiệm điện đến 85%. Không những vậy, tuổi thọ của sản phẩm khá dài, đạt đến con số trung bình 50.000 giờ chiếu sáng.

 

 

Do đó, bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra thay mới hay bảo trì hệ thống chiếu sáng thường xuyên.

Để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất và kéo dài tuổi thọ đèn, bạn nên sử dụng đèn đúng phương pháp. Về vị trí lắp đèn, bạn nên chọn những vị trí thông thoáng, hạn chế các lực va chạm để bảo vệ đèn khỏi rơi vỡ. Không nên để đèn hoạt động quá tải, tắt đèn khi không sử dụng.

Thỉnh thoảng, bạn cũng nên sử dụng các loại nước chuyên biệt để lau chùi đèn, làm sạch bụi bẩn. Thường xuyên kiểm tra các đầu nối điện để tránh nguy cơ chập cháy.

Cũng là sản phẩm đèn pha led nhưng nếu khách hàng nào sử dụng đúng cách sẽ được tận hưởng chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất.