Trang chủ » Những lưu ý khi tự sửa ổn áp lioa tại nhà

Những lưu ý khi tự sửa ổn áp lioa tại nhà

(Ngày đăng: 22-03-2016 10:13:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Để sửa chữa ổn áp lioa khi thiết bị này gặp sự cố quý khách hàng cần chú ý những vấn đề cốt yếu. Dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi gửi đến khách hàng.

Sửa chữa ổn áp Lioa khi gặp trục trặc là việc không hề dễ dàng. Để làm tốt điều này, việc các bạn nên quan tâm chính là những lưu ý mà chúng tôi đã note ra đây:

Đầu tiên, nên đảm bảo rằng bạn có đủ kiến thức khi can thiệp vào hệ thống điện. Tắt nguồn điện chứa thiết bị hay dây dẫn mà bạn cần can thiệp.

Thứ hai, cần ngắt cầu dao, cầu chì nối với ổn áp lioa. Kiểm tra mạch và thiết bị khi đã ngắt mạch điện xem chúng đã hoàn toàn bị ngắt điện chưa. Đồng thời cần trang bị những thiết bị bảo hộ khi can thiệp để sửa chữa ổn áp như găng tay, ủng cao su, khẩu trang.

 

 

Thứ 3, bạn cần nắm rõ từng cấu tạo và bộ phận trong máy để có thể sữa chữa dễ dàng, tránh các đường dây nóng hoặc làm đứt các đường dây hoặc các bộ phận quan trọng.

Cuối cùng điều bạn quan tâm đó chính là cần hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ổn áp để có thể có cách sửa chữa đúng nhất. Tránh gây hỏng hóc các thiết bị. Việc sửa chữa ổn áp nếu bạn chưa thật sự tin tưởng vào khả năng của mình thì hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận bảo hành, sửa chữa, khắc phục sự cố của công ty chúng tôi.