Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những lưu ý sau khi lăn kim trị sẹo rỗ

Những lưu ý sau khi lăn kim trị sẹo rỗ

Sau khi lăn kim trị sẹo rỗ, da của bạn vẫn đang rất yếu và phải chịu những tổn thương nhất định. Bởi vậy chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ là một bước vô cùng quan trọng. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn đọc những lưu ý quan trọng sau khi lăn kim trị sẹo rỗ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Dù là tiến hành trị sẹo rỗ theo phương pháp nào đi nữa thì cũng có những lưu ý dành riêng cho phương pháp đó để đảm bảo rằng phương pháp đạt được hiệu quả cao nhất. Với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, bạn cũng cần lưu ý một số điểm để việc trị sẹo đạt được hiệu quả cũng như tránh các tổn thương không cần thiết cho da.

Sau khi tiến hành trị liệu lăn kim, bạn sẽ luôn được các bác sĩ tại các thẩm mỹ viện hay các cơ sở y tế đưa ra các chú ý và lời khuyên hàng ngày cho bạn. Tùy thuộc vào cơ địa và da của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một hướng dẫn cụ thể và phù hợp nhất về những thực phẩm không nên ăn, thực phẩm nên ăn; nên kiêng kị làm gì đối với da mặt và nên làm gì để da mặt nhanh chóng bình phục,… Bạn cần tuân thủ nghiêm những chỉ dẫn mà bác sĩ đã đưa ra để hạn chế các hậu quả không hay xảy ra tới làn da của bạn.

Sau khi lăn kim da của bạn sẽ hơi nổi ran đó, nhưng cũng đừng lo lắng về vấn đề này vì chúng sẽ trở về bình thường chỉ sau vài ngày. Tuy nhiên trong vòng 2 ngày, bạn không được sử dụng bất cứ mỹ phẩm hay sản phẩm sữa rửa mặt nào, vì các thành phần có trong đó hoàn toàn có thể gây dị ứng hay ảnh hưởng không tốt tới làn da, đặc biệt là khi da bạn vừa chịu những tổn thương và đang rất yếu. Thay vào đó, trong thời gian này bạn hãy sẽ dụng nước muối sinh lý để rửa mặt cũng như tránh được tình trạng nhiễm trùng cho da. Sau 2 ngày đó, bạn có thể rửa mặt bằng sữa và đặp mặt một cách bình thường.

Đồng thời, khi tiến hành trị liệu, bạn sẽ thường phải mua thêm các sản phẩm dưỡng da hay bảo vệ da khác mà bác sĩ chỉ định. Hãy thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ một cách nghiêm ngặt nhất để tránh các trường hợp không hay.

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ mà bạn cần tuân theo sau khi điều trị lăn kim. Để đạt được hiệu quả của việc lăn kim được tốt nhất, hãy chú ý những điểu trên. Chúc các bạn thành công!