Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Những tiêu chí mua máy quấn màng PE

Những tiêu chí mua máy quấn màng PE

Những cỗ máy quấn màng PE được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp. Nếu bạn cần mua thiết bị này về sử dụng thì nhất định cần biết những tiêu chí dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

Màng PE ra đời đã mang đến một giải pháp đóng gói; bao quấn hàng hóa hoàn hảo. Cùng với sự ra đời của các loại màng PE là sự ra đời của máy quấn màng PE. Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, đã có rất nhiều đơn vị đón nhận thiết bị này. Nếu bạn cũng đang muốn mua máy quấn màng, hãy tham khảo những tiêu chi dưới đây!

Những tiêu chí mua máy quấn màng PE

Máy quấn màng PE có tác dụng gì?

Màng PE được ra đời với nhiệm vụ giúp con người bảo quản thực phẩm; bao bọc đồ ăn; bao quấn các loại hàng hóa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ xay dựng; nội thất; nông nghiệp; đông lạnh…Nhờ có loại màng này mà mọi sản phẩm được bảo vệ khỏi bụi bẩn; côn trùng; mối mọt. Cũng nhờ được bao quấn chặt chẽ bởi màng PE nên hàng hóa không bị thất lạc; không bị xô lệch; không bị đổ vỡ trong quá trình bốc xếp; lưu trữ hay vận chuyển.

Có 2 loại màng PE là màng chuyên dùng cho quấn tay và màng chuyên dùng cho quấn máy. Khi sản xuất công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại hóa thì loại màng quấn máy được dùng nhiều hơn. Cùng với đó là sự phổ biến của máy quấn màng PE. Thiết bị này giúp các kiện hàng; thùng hàng được bao quấn chặt chẽ; đẹp mặt hơn. Từ đó vừa nâng cao năng suất lao động vừa nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tiêu chí chọn mua máy quấn màng PE tốt nhất

Khi cần chọn mua máy quấn màng PE chúng ta cần căn cứ vào nhu cầu thực tế. Máy quấn giúp màng được quấn một cách đều đặn, liên tục với tốc độ chắc chắn là nhanh hơn phương pháp thủ công dùng sức người. Ưu điểm vượt trội mà chúng ta nhận thấy khi dùng thiết bị này là độ chặt chẽ, căng bóng, đẹp mắt của các thùng hàng và kiện hàng.

Có rất nhiều loại máy PE trên thị trường hiện nay. Để phát huy được thế những thế mạnh trên, người dùng cần chọn mua sản phẩm phù hợp với mục đích như quấn thùng hàng, cho pallet, ống đóng tự động… Ngay khi các loại máy có cách thức vận hành giống nhau thì thiết kế, hiệu suất của nó cũng khác nhau. Và dưới đây là những tiêu chí bạn không nên bỏ qua khi mua máy quấn màng PE:

- Chọn máy quấn phù hợp với kích thước pallet. Kích thước này được tính theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Nếu thiết lế pallet có khác biệt gì thì bạn cũng cần lưu ý. Khi chọn máy, bạn có thể thử máy trực tiếp. Việc này sẽ giúp bạn biết chiếc máy mình định chọn có phù hợp với pallet của mình không. Nếu pallet không được thiết kế đặc biệt hay thiết kế riêng cho doanh nghiệp thì bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, bên bán hàng sẽ lựa chọn giúp bạn.

- Tính toán vị trí đặt máy trước khi mua. Các loại máy quấn màng PE trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau. Bạn nên chọn vị trí thuận lợi nhất; đo đạc vị trí lắp đặt trước khi mua máy để không gặp khó khăn trong quá trình vận hành. Nếu máy quá lớn so với không gian lắp đặt thì cũng rất bất tiện khi làm việc.

- Cần tìm địa chỉ phối máy quấn màng PE uy tín: Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Các địa chỉ sẽ có chuyên môn; kinh nghiệm hoạt động khác nhau. Họ đưa ra báo giá sản phẩm cũng khác nhau khiến người tiêu dùng thực sự hoang mang. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là những công ty cung cấp giải pháp đóng gói; vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Ở đây họ sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơ; tư vấn tận tình hơn; bảo hành lâu hơn và báo giá tốt hơn.

- Căn cứ vào kinh phí cũng là điều bạn cần quan tâm. Có những dòng máy nhiều tính năng; công suất lớn nhưng vươt quá khả năng chi trả của bạn. Bạn cần chọn dựa trên nhu cầu thực tế chứ không nên chọn theo sở thích để tránh lãng phí.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được cỗ máy quấn màng PE hiệu quả nhất!