Trang chủ » Những tình huống gặp phải khi tìm kiếm công ty kiểm định

Những tình huống gặp phải khi tìm kiếm công ty kiểm định

(Ngày đăng: 14-03-2017 11:11:17)
Việc tìm thuê dịch vụ kiểm định từ các công ty chuyên nghiệp chưa bao giờ là ngừng với những doanh nghiệp chuyên sản xuất. Trước nhu cầu đó, đôi khi cũng có những tình huống gặp phải gây khó khăn cho mọi người.

 

Hiện nay với nhu cầu ngày một cao về an toàn lao động, để thực hiện điều đó các công ty kiểm định của chúng ta đã ra đời với hình thức nhằm cung cấp những dịch vụ kiểm định máy móc thiết bị an toàn công nghiệp. Trong quá trình lựa chọn các công ty kiểm định này doanh nghiệp thường gặp phải tình huống.

Tình huống thứ nhất. Trong quá trình tìm kiếm cho mình một công ty kiểm định với mục đích liên kết lâu dài, các doanh nghiệp của chúng ta chắc chắn phải suy nghĩ đắn đo với ccs công ty kiểm định về mặt chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả, thế nhưng đôi khi vì sự đắn đo đó mà nhiều doanh nghiêp khách hàng đã lựa chọn phải công ty kiểm định không đạt chất lượng hay nói cách khác là công ty kiểm định lừa đảo. Điều ấy là hoàn toàn có thể xảy ra bởi những công ty kiểm định uy tín họ thường có một mức giá chung đối với tất cả các doanh nghiệp nhưng đối với công ty kiểm định trôi nổi cái giá mà họ đưa ra rất rẻ.

Tình huống thức hai là trong quá trình kiểm định các doanh nghiệp khách hàng chúng ta tiếp nhận thông tin sai, tiếp nhận thông tin sai ở chỗ khi nghe được một doanh nghiệp nào đó nói rằng công ty kiểm định này rất tốt, tốt hơn những công ty kiểm định khác, giá cả lại phải chăng nữa, nghe đến vậy các doanh nghiệp gật gù và ký ngay hợp đồng tuy nhiên biết đâu những người nói kia lại là cò cho một công ty kiểm định dởm. Tất cả phải được cảm nhận bằng chính lời nói của những người mà chúng ta đủ tin tưởng.

Đơn giản chỉ là việc tìm kiếm thông tin về công ty kiểm định không tốt nhưng dẫn đến tình trạng là cả một vấn đề hệ quả là các doanh nghiệp của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng về mặt thời gian chi phí, không những thế còn làm ảnh hưởng đến cả một quá trình sản xuất của mình do vậy mà khi lựa chọn các doanh nghiệp hãy thật bình tĩnh và lựa chọn kỹ lưỡng hơn nữa.