Trang chủ » Những ưu điểm đèn led duhal

Những ưu điểm đèn led duhal

(Ngày đăng: 25-05-2015 11:24:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Bóng đèn led Duhal áp dụng công nghệ Cao của Đài Loan mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho sản phẩm.

Duhal chính là thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng tại Việt Nam, trải qua lịch sử phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo ra các sản phẩm hoàn hảo duhal ngày càng tạo được niềm tin với quý khách hàng. Hiện nay với dây chuyền công nghệ led được duhal đầu tư tại Tiền Giang đã chính là tiền đề quan trọng tạo cho đèn led duhal bước sang một gia đoạn phát triển rực rỡ.

So với các loại đèn led trên thị trường hiện nay thì đèn led mang thương hiệu duhal chính là dòng sản phẩm có giá cả phải chăng nhưng lại mang rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây chính là yếu tố quan trọng để mang đèn led duhal đến gần người tiêu dùng hơn. Hãy cùng Hoàng Phát điểm danh những ưu điểm vượt trội của đèn led duhal dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này bạn nhé.

den led duhal

- Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền chip led hiện đại giúp tiết kiệm đến 80% năng lượng so với đèn sợi đốt với chất lượng chiếu sáng tương đương.

- Đèn led duhal có tuổi thọ cao lên đến 40.000h tức là tương đường với hơn 10 năm sử dụng.

- Đèn led của duhal sẽ mang đến chất lượng ánh sáng rất cao, đặc biệt không nhấp nháy và màu sắc dễ chịu.

- Sản phẩm không tỏa ra các bức xạ có hại cho sức khỏe của con người như những loại đèn truyền thống khác.

- Với độ hoàn trả màu lên đến 90% so với màu sắc ánh sáng tự nhiên vừa giúp bảo vệ thị lực của con người lại vừa tăng vẻ đẹp cho không gian được chiếu sáng.

- Có rất nhiều kiểu dáng hiện đại, tinh tế, sang trọng cùng nhiều công suất khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với mục đích, nhu cầu và không gian chiếu sáng.

- Đèn led duhal còn được sản xuất với công nghệ phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 đã được chứng nhận bởi tổ chức NQA-Anh Quốc.

TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com