Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • OCB nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm

OCB nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm

Ngày 12/07/2014 tại TP.HCM, Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & CN và Tổ chức AQA International tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức lễ trao giải “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brande 2014”.

Chương trình nhằm vinh danh những tổ chức có đóng góp to lớn trong việc phát triển thương hiệu Việt Nam,

Trước đó, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước theo năm tiêu chí: ý tưởng thiết kế logo; nhãn hiệu hay độc đáo, sự khác biệt; sản phẩm dịch vụ tốt; mô hình kinh doanh hợp lý; thiết lập mạng lưới phân phối, dịch vụ chuyên nghiệp; và tiến hành công khai lượng người truy cập đến logo, nhãn hiệu, bình chọn trên mạng Doanh nghiệp Sài Gòn 

Từ những tiêu chí trên, dưới sự kiểm soát và giám sát của Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học &CN tại TP.HCM và Tổ chức AQA International của Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ban tổ chức đã chọn được 60 thương hiệu do khách hàng tín nhiệm năm 2014. Ngân hàng Phương Đông (OCB) là thương hiệu đầu tiên được vinh danh trao giải thưởng “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brande 2014” tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Ông Wieger D.Otter - đại diện AQA International, cho biết: “Một thương hiệu tốt, được tín nhiệm khi hội tụ được các yếu tố: Trước tiên, truyền tải thông điệp rõ ràng về tổ chức cũng như sản phẩm dịch vụ; Thứ hai, chứng minh được uy tín; Thứ ba, kết nối triển vọng; Thứ tư, thúc đẩy người mua hàng; Thứ năm, xây dựng lòng tin của người tiêu dùng. Và thương hiệu chỉ thực sự vững mạnh khi được công chúng thừa nhận”.

Được biết trong vòng 2 năm qua, khi triển khai chiến lược tái định vị thương hiệu, OCB đã lần lượt được ghi nhận, bình chọn và trao các giải thưởng: Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2013; TOP 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Thương hiệu thân thiện với môi trường; TOP 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng,...

Bà Đoàn Thị Hồng Thơm - Trưởng Phòng Quan hệ Công chúng, đại diện OCB chia sẻ: “Danh hiệu Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brand 2014” là một sự động viên, khích lệ rất lớn về sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV OCB thời gian qua, chúng tôi sẽ coi đây là động lực để tiếp tục đẩy mạnh phát triển thương hiệu, kết hợp marketing và truyền thông một cách hiệu quả, đáp lại sự tin yêu của cộng đồng”.