Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 0,5KVA SH-500

Ổn áp lioa đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam hiện nay.

Hầu như các hộ gia đình, các cơ quan hay nhà máy, xí nghiệp đều sử dụng ổn áp trong hoạt động thường ngày. Vậy ổn áp lioa là gì mà lại có thể phổ biến như vậy ?

ổn áp Lioa chịu trách nhiệm trong việc bảo vệ dòng điện, giúp nguồn điện khi bị quá tải được hoạt động ổn định, liên tục và trơn tru nhất. Đồng thời chúng còn giúp các đồ điện được phát huy tối đa công suất, tính năng mà nó được thiết kế, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và điện năng.

Hiện nay, xuất hiện nhiều mẫu ổn áp mà người tiêu dùng có thể lựa chọn. Căn cứ vào tổng công suất các thiết bị điện mà khách hàng sẽ chọn lựa cho phù hợp nhất. Mẫu ổn áp lioa 0,5KVA SH-500, là mẫu sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn mua khá phổ biến.

 

 

Với công suất 0,5KVA,  kiểu dáng thiết kế công nghiệp, sản phẩm thích hợp với những hộ gia đình tiêu hao điện năng ít, sử dụng ít thiết bị điện.

Ổn áp Lioa 0,5kva SH-500 1 pha là dòng sản phẩm thích hợp cho việc ổn định các thiết bị điện gia đình có công suất hoạt động tổng đủ để 0,5kva của ổn áp có thể chứa.

Việc mua thêm ổn áp Lioa cho thiết bị gia đình như máy giặt, tủ lạnh, tivi, nồi cơm điện đem lại hiệu quả cao, góp phần hạn chế tình trạng các thiết bị điện hoạt động ổn định, an toàn, tiết kiệm nhất.

Với trọng lượng 5 kg, kích thước chiều dài,  chiều rộng, chiều cao lần lượt là 225 x 172 x 177 (mm), sản phẩm phù hợp cho việc di chuyển, lắp đặt được an toàn.

Ổn áp lioa với những tính năng hữu ích mà nó mang lại cho người dùng, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình Việt.