Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ổn áp Lioa 1 pha 5kva thiết bị ổn định điện áp hiệu quả

Ổn áp Lioa 1 pha 5kva thiết bị ổn định điện áp hiệu quả

Ổn áp Lioa 1 pha 5kva có mẫu mã, kích thước khác nhau tùy vào từng thiết bị dùng điện đi kèm sẽ có những loại ổn áp tương ứng và phù hợp nhất.

Nhằm cung cấp điện cho các thiết bị dùng điện kèm theo cũng như đảm bảo sự hoạt động liên tục không gián đoạn của các thiết bị đó thì sự hỗ trợ của các loại ổn áp là điều kiện cần và đủ.

ổn áp Lioa là thiết bị không sinh ra năng lượng trong quá trình hoạt động mà có chức năng điều chỉnh điện áp nguồn và tránh xảy ra các hiện tượng như võ mạch, mạch quá tải và đặc biệt giúp gia tăng tuổi thọ của những thiết bị dùng điện như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa,...

 

 

Ổn áp Lioa 1 pha 5kva có thiết kế chắc chắn, khung làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, linh kiện bên trong có độ bền lớn và được chế tạo theo một quy trình đảm bảo. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều.

Ổn áp Lioa 1 pha 5kva có hình dạng nhỏ gọn dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị, đặc biệt khi sử dụng ổn áp người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được phần chi phí tiền điện, thay mới hay bảo dưỡng thiết bị.