Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 10kva 3 pha

Ổn áp lioa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt, tiêu dùng của mỗi gia đình người Việt.

Do mạng lưới điện nước ta còn chập chờn, nên ổn áp lioa ra đời như một giải pháp giúp con người có thể điều chỉnh dòng điện sao cho chúng được ổn định, không lên quá cao hoặc xuống quá thấp.

Có hai loại ổn áp lioa chính là: một pha và ba pha. Trong bài viết này, tôi xin được giới thiệu về dòng sản phẩm 10KVA 3 pha.

Mẫu máy chủ yếu được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, theo tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định. Không những có tác dụng trong việc ổn định điện áp, mà còn giúp các thiết bị điện trong gia đình có tuổi thọ lâu hơn bình thường.

ổn áp Lioa 10KVA 3 pha, lại được chia thành hai loại chính, đó là ổn áp lioa 10KVA 3 pha dải điện áp vào 260 – 430V mẫu máy: SH3 – 10K, có giá thị trường dao động ở mức 6.820.000 đồng. Loại thứ 2 là ổn áp lioa 10KVA 3 pha dải điện áp vào 160 – 430V model: DR3 – 10K, có giá ở mức 7.680.000 đồng.

 

 

 

Loại Ổn áp SH3 thích hợp cho nguồn lưới điện bình thường trong khoảng 260V đến 430V/3pha. Nếu lưới điện quá yếu trong khoảng 160V đến 430V/3pha thì nên dùng loại ổn áp DR3.

Mẫu sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý điều khiển dòng điện giúp nó tự ổn định được khi điện năng vượt quá giới hạn cho phép. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó, bởi nó được khẳng định  ba lần an toàn do được bảo vệ ba trong một : Bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động .

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu rõ từng loại sản phẩm một, để có thể mua được cũng như phát huy tối đa tính năng của ổn áp lioa.