Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ổn áp Lioa 3 pha phù hợp với sản xuất công nghiệp

Ổn áp Lioa 3 pha phù hợp với sản xuất công nghiệp

Trong quá trình sản xuất công nghiệp ở các công xưởng, nhà máy… người ta thường trang bị ổn áp Lioa 3 pha cho hệ thống điện nhàm bảo vệ máy móc thiết bị có công suất lớn.

Thiết bị này có khả năng duy trì và ổn định dòng điện ở mức an toàn nhằm bảo vệ máy móc và giúp chúng hoạt động hết công suất.

Sản phẩm có 2 loại cơ bản là: ổn áp Lioa 20kva 3 pha điện áp vào 260v - 430v model sh3-20k và ổn áp 20kva 3 pha điện áp vào 160v - 430v model dr3-20k.

Tuy vào từng khu vực, số lượng thiết bị điện và công suất của hẹ thóng mà các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn  thích hợp, tránh lãng phí.

Do được chế tạo trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp, nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kĩ càng nên máy có khả năng hoạt động cao vượt bậc mà tuổi thọ lại lên đến hàng chục năm.

Ổn áp Lioa 3 pha kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút nên thiết bị  hoạt động rất linh hoạt, tốc độ xử lí thần tốc mà độ chính xác lại cao.

 

 

 

Chính vì những ưu điểm trên máy mang lại hiệu quả và lợi nhuận kinh tế rất cao cho nhà sản xuất công nghiệp và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay khi khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển làm ảnh hưởng đến xu hướng mua sắm, người ta cũng luôn muốn hướng đến nhưng sản phẩm vượt trội hơn.

Nắm bắt được tâm lí đó nhà sản xuất đã không ngừng cải thiện, cho ra đời các dòng ổn áp Lioa có chất lượng ngày càng tiên tiến.

Hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát để sử hữu và trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng, bền bỉ với thời gian mà giá thành lại cực kì thấp so với thị trường.