Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa cho nhà 3 tầng

Với căn nhà 3 tầng thì nên chọn lựa loại ổn áp lioa nào thì hợp lý.

Dựa theo cách thiết kế cũng như bố trí các thiết bị và đồ dùng điện trong gia đình, công ty chúng tôi sẽ giả thuyết loại máy ổn áp dùng cho nhà 3 tầng của khách hàng như sau:

Đối với 1 căn nhà có 3 tầng thì diện tích tương đối lớn, số phòng nhiều và vật dụng chiếu sáng nhiều, các thiết bị điện bố trí phục vụ nhu cầu trong nhà xuất hiện nhiều. Do đó, khi chọn ổn áp Lioa để lắp đặt cho 1 căn nhà như vậy cần chú ý đến các thiết bị điện và điện áp hoạt động tại khu vực căn nhà để lựa chọn đúng sản phẩm cần thiết.

Căn nhà của bạn đang cần lắp ổn áp lioa để ổn định điện áp cho các thiết bị: 3 máy tính, 2 tủ lạnh, 3 điều hòa, 2 nồi cơm điện, 4 máy vi tính, 1 máy giặt, 10 điện quang. Vậy thì ổn áp cần công suất bao nhiều. Nếu trong trường hợp gia đình bạn nằm trong khu vực có điện áp yếu vào những giờ cao điểm thì nên lựa chọn loại ổn áp nào?

 

 

Qúy khách hàng có thể dựa theo số chỉ của các thiết bị điện để suy ra công suất của ổn áp. Tùy vào công suất và giá trị ghi trên các thiết bị điện mà quý khách hàng có thể lựa chọn công suất khác nhau. Để ổn áp lioa hoạt động và ổn định điện áp tốt cho các thiết bị và đồ dùng điện, quý khách hàng nên lắp đặt thêm công tơ hoặc aptomat tổng. Điều này sẽ hỗ trợ cho máy ổn áp hoạt động tốt hơn.

Thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng máy ổn áp là một trong những cách giúp quý khách hàng bảo vệ được mạng điện trong gia đình an toàn đồng thời giúp tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị và đồ dùng điện cho gia đình.