Trang chủ » Ổn áp Lioa dùng cho khách sạn, nhà nghỉ

Ổn áp Lioa dùng cho khách sạn, nhà nghỉ

(Ngày đăng: 06-04-2016 17:30:36) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Đối với các khách sạn, nhà nghỉ sử dụng nhiều thiết bị điện thì sử dụng ổn áp Lioa là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ an toàn cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện.

ổn áp Lioa không tự sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi, giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định ngay cả khi xảy ra các sự cố về điện.

Khách sạn, nhà nghỉ thường sử dụng rất nhiều thiết bị điện như máy điều hòa, tủ lạnh, máy quạt… Nếu xảy ra các sự cố về điện mà không có thiết bị bảo vệ thì tuổi thọ của các thiết bị này sẽ giảm. Đó là chưa kể đến trường hợp xảy ra chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho cả người và của. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã ưu tiên sử dụng ổn áp Lioa. Với chức năng ổn định điện áp, sản phẩm này giúp các thiết bị điện luôn phát huy hết công suất.

 

 

Không những vậy, máy còn được trang bị thêm 3 tính năng bảo vệ: bảo vệ quá áp, quá tải và đóng ngắt điện tự động nâng cấp độ bảo vệ lên gấp 3 lần, hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác.

Với chất lượng của một thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, ổn áp Lioa vận hành rất êm ái, không phát ra tiếng động cơ, không ảnh hưởng đến người dùng. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện giúp các nhà đầu tư tăng thêm lợi nhuận.

Khi chọn ổn áp cho khách sạn, nhà nghỉ bạn nên cân nhắc về công suất của các thiết bị để chọn công suất ổn áp phù hợp nhất. Thông thường, các loại ổn áp như 15KVA, 30KVA… được nhiều người sử dụng.

Bạn nên chọn ổn áp dư công suất một ít để tránh tình trạng quá tải, đảm bảo độ bền cho ổn áp và sự an toàn cho các thiết bị điện.