Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổn áp Lioa giúp thiết bị điện hoạt động tốt hơn

Ổn áp Lioa giúp thiết bị điện hoạt động tốt hơn

Ổn áp Lioa có khả năng đưa dòng điện về mức an toàn khi điện áp xảy ra hiện tượng dao động.

Vì vậy đây là một sản phẩm có nhiệm vụ bảo vệ các thiết bị điện trong hệ thống tránh hư hỏng, cháy nổ. Đồng thời cung cấp dòng điện ổn định giúp chúng hoạt động tốt hơn, phát huy tối đa chức năng làm việc.

Thiết bị này có 3 dạng cơ bản ở các dải điện áp khác nhau SH với dải điện áp 130V - 250V, loại DRI 50V – 240V và loại DRII 90V – 250V mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Nguyên tắc sử dụng của ổn áp Lioa rất dễ dàng, đơn giản, kết hợp cùng công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp mang lại sự tiện lợi cao, tốc độ đáp ứng nhanh cho mọi đối tượng khách hàng.

 Máy tiêu hao năng lượng thấp nên tiết kiệm được điện năng mang lại hiệu quả và lợi nhuận kinh tế cao.

 

 

 

Thiết bị được trang bị hệ thống điều khiển bằng vi mạch tích hợp nên mát chạy rất êm ái, trơn tru, tốc độ xử lí sự cố rất nhanh chóng và chính xác mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Lớp vỏ ổn áp Lioa được làm bằng thiết cao cấp phủ một lớp tĩnh điện nên rất an toàn và cứng cấp bền bỉ với thời gian tránh xảy ra rò rỉ điện, nhiễm điện giật điện…

Không những có chất lượng vượt bậc mà hình thức của sản phẩm cũng được người tiêu dùng đánh giá cao bởi không hề làm chiếm diện tích không gian mà còn mang lại tính  thẫm mỹ cao cho mọi công trình.

Hoàng Phát là một nhà phân phối ổn áp Lioa uy tín và trách nhiệm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại cực kì hấp dẫn.