Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa hay Standa?

Khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ổn áp, người tiêu dùng sẽ cân nhắc giữa các dòng sản phẩm. Đều là hai thương hiệu ổn áp được tin dùng hiện nay, ổn áp Lioa hay Standa sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo?

ổn áp Lioa ra đời từ rất lâu (1988), là một “ông lớn” trong ngành và đã chiếm được sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng. Ổn áp Standa ra đời muộn hơn nhưng là một đối thủ “nặng kí” của Lioa vì những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, thời gian bảo hành tới 4 năm.

Ổn áp Lioa hay Standa đều là những dòng sản phẩm được nhiều người tin chọn bởi tác dụng ổn định nguồn điện, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng phù hợp trong các điều kiện sử dụng. Hai loại ổn áp đều có chung một dải điện áp rộng từ 50W-250W, ổn định điện áp đầu ra, bảo vệ an toàn các thiết bị điện khi có sự cố chập điện.

 

 

Hai sản phẩm cũng có nhiều điểm khác nhau. Giá thành của Standa có nhiều chênh lệch so với ổn áp Lioa tùy thuộc vào từng model của mỗi dòng sản phẩm. Ổn áp Lioa có thời gian bảo hành là 3 năm, còn Standa lên đến 4 năm.

Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, để quyết định chọn ổn áp Lioa hay Standa, người tiêu dùng nên tìm đến những nhà phân phối có uy tín để được tư vấn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com