Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa là gì?

Ổn áp là một thiết bị kỹ thuật được sản xuất bởi các công ty điện, điện tử với một thương hiệu nhất định phục vụ cho hoạt động ổn định điện áp. Vậy ổn áp Lioa là gì?

ổn áp Lioa trước hết là tên gọi của một thương hiệu ổn áp đang cùng tồn tại với các thương hiệu ổn áp khác trên thị trường được công ty Nhật Linh sản xuất.

Đây là một thiết bị điện làm nhiệm vụ ổn định điện áp, cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng trong gia đình như tủ lạnh, tivi, máy giặt… hay các loại máy công nghiệp trong các xí nghiệp.

Hiện nay, mặc dù lưới điện đã đi vào hoạt động ổn định nhưng tình trạng mất điện đột ngột hoặc các sự số khác vẫn thường xảy ra, điều này rất nguy hiểm đổi với các thiết bị điện trong gia đình, dễ gây cháy nổ hoặc giảm tuổi thọ của các thiết bị điện gia dụng.

Vì vậy, sử dụng ổn áp là một giải pháp để ổn định điện áp, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra nếu gặp các sự cố về điện.

 

 

Bản thân sản phẩm không sinh ra năng lượng, nó chỉ có nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi. Trên thị trường có nhiều loại ổn áp với nhiều dải điện áp khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hầu hết các loại ổn áp Lioa hoạt động dựa trên nguyên lý motor servo, chỉ một số ít có công suất nhỏ là dùng nguyên lý Rơ le chuyển nấc.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, tùy theo loại mà ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác như bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch autoreset giúp ổn định dòng điện đi vào, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện.