Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ổn áp Lioa ổn định, cải thiện và bảo vệ điện áp

Ổn áp Lioa ổn định, cải thiện và bảo vệ điện áp

Ổn áp Lioa là thiết bị điện có chức năng ổn định và cải thiện điện áp đồng thời giúp bảo vệ những thiết bị điện khác trong gia đình bạn được an toàn trước những rủi ro do dòng điện thay đổi gây nên.

Ổn áp Lioa Là sản phẩm đi tiên phong hàng đâu trong việc ổn định điện áp, duy trì hoạt động sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường cho hàng triệu ho gia đình. Ra đời cách đây cả thập kỷ và không ngừng được cải tiến về công nghệ cũng như thành phần cao tạo, ổn áp Lioa đem đến cho người dùng sự an toàn nhất, khả năng tự tiêu hao điện năng thấp giúp giảm chi phí  cũng như độ bền và hiệu quả sử  dụng cao.

Dòng diện đi qua những chiếc ổn áp sẽ được giữ cho ổn định để cung cấp cho các thiết bị điện khác như bóng đèn, ti vi, tủ lạnh của gia đình bạn được hoạt động một cách bình thường, phát huy hết công suất sử dụng, thiết bị được chạy êm và không bị gián đoạn.

Nó cũng sẽ giúp cho chúng được bảo vệ 3 lần an toàn nhờ được tích hợp các tính năng hữu ích như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, mạch trễ, mạch autoreset qua đó đảm bảo được độ bền tuổi thọ của chúng.

 

 

Ổn áp Lioa được sản xuất với nhiều công suất và dải điện áp khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hoạt động bình thường trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt do đó nó có sự thích nghi cao với nhiều khu vực địa lý khác nhau cũng như tình hinh lưới điện ở những khu vực đó và nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình riêng biệt.

Sử dụng những chiếc ổn áp Lioa là sự lựa chọn thông minh để có được sự hài lòng trong sinh hoạt thường ngày. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho bạn những chiếc ổn áp Lioa chính hãng được đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.