Trang chủ » Phân tích về sản phẩm đèn Led Duhal cho gia đình

Phân tích về sản phẩm đèn Led Duhal cho gia đình

(Ngày đăng: 04-07-2015 12:52:02)
lượng cho ngôi nhà bạn là điều mọi người đều muốn vì thế hôm nay chúng tôi sẽ trình bày những gì mình biết về đèn Led Duhal.

Thị trường đèn Led Duhal đang rất phát triển vì thế chúng tôi vẫn khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal để giúp cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và tiện nghi hơn. Mong rằng những trình bày của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn khác về sản phẩm đèn Led Duhal.

Dần dần đèn Led sẽ thay thế hoàn toàn đèn truyền thống và trên thị trường đèn led bán tràn lan với đủ loại, từ cực rẻ đến cực đắt.... Khách hàng không làm sao phân biệt được.

Sau đây là những phân tích về đèn Led Duhal

+ Điều quan trọng nhất về đèn Led Duhal là những mẫu thiết kế đèn, mỗi đơn vị sản xuất đều có những mẫu thiết kế đèn riêng và mẫu đèn cũng thay đổi theo thời gian (Hiện nay có hàng nghìn nhà máy lớn nhỏ sản xuất đèn led -> có hàng nghìn mẫu đèn khác nhau). Có mẫu đèn mới thì mẫu cũ lại lạc hậu và gần như không bán được nên các nhà bán lẻ (cửa hàng điện...) cũng không nhập mẫu cũ làm gì cả.

Đèn Led Duhal khác đèn truyền thống là Chip LED (bóng) gắn liền với vỏ đèn nên khi cháy bóng (chip led) là phải thay toàn bộ đèn, còn đèn truyền thống nếu cháy bóng chỉ việc mua bóng khác và thay vào là OK. Đồng thời đèn Led cũng có rất nhiều mẫu hơn đèn truyền thống

den-led-duhal

Như vậy khi bạn chọn mua một mẫu đèn nào đó thì khi mẫu đèn đó bị hỏng bạn phải ra đúng cửa hàng bán cho bạn để mua đèn về thay thế (vì thường chỉ ở đấu mới có mẫu mà bạn đang dùng, tất nhiên vẫn có cửa hàng khác bán cùng mẫu đèn của bạn nhưng rất khó tìm...)

Với tuổi thọ đèn cao, chẳng hạn sau 2-3 năm mới có 1 -2 cái đèn bị hỏng, bạn ra cửa hàng trước bạn mua đèn chắc gì đã còn loại đèn bạn đã mua vì mẫu đó đã lạc hậu rồi (cửa hàng thì mẫu nào đắt hàng thì họ nhập và nhập từ rất nhiều nhà cung cấp...) và như vậy có khi bạn phải thay toàn bộ đèn led cho đồng bộ...quá lãng phí và mất thời gian.

Chính vì vậy để tránh lãng phí và yên tâm khi mua đèn nên chọn các đơn vị cung cấp đèn Led Duhal chuyên nghiệp, họ đặt hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất đèn nên nguồn hàng họ chủ động hơn, mẫu nào bạn cần cũng có. Hơn nữa những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp họ am hiểu sâu hơn về đèn Led chứ không đơn thuần là bán hàng. Dù 5-7 năm đèn bạn hỏng bạn vẫn có thể mua được đúng loại đấy về thay thế.

Không nên mua tại các cửa hàng bán đủ mọi thứ vì họ không phải là đơn vị phân phối hàng trực tiếp và họ lấy hàng từ rất nhiều nguồn nên không thể kiểm soát được chất lượng. Hơn nữa cửa hàng bán đồ điện thường không am hiểu về ký thuật mà họ chỉ chú trọng vào bán hàng và lợi nhuận, hàng càng rẻ họ bán càng được nhiều và đương nhiên lợi nhuận trước mắt sẽ cao. 

Bạn nên cân nhắc trước khi mua đèn, đừng quá ham rẻ mà lại thành đắt. Tiền đèn trong nhà bạn thực ra quá nhỏ so với số tiền bạn xây nhà.