Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Phong cách thanh lịch và sang trọng với đồng hồ Citizen BK2437-04E

Phong cách thanh lịch và sang trọng với đồng hồ Citizen BK2437-04E

Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, Citizen không thiếu những sản phẩm với nhiều phong cách khác nhau. Đại diện cho những thiết kế thanh lịch, đồng hồ Citizen BK2437-04E tuy giản đơn nhưng lại khá bắt mắt với sự tinh tế trong đường nét thiết kế của mình.

Không có gì quá lạ lẫm hay độc đáo, đồng hồ Citizen BK2437-04E chỉ đơn giản là một mẫu đồng hồ được thiết kế theo phong cách đơn giản và thanh lịch. Sản phẩm với mặt đồng hồ làm bằng thép không gỉ khá nhỏ gọn để phù hợp với kích thước cổ tay chung của phái mạnh, dây đồng hồ bằng da bóng sang trọng nhưng cũng không mất đi vẻ thanh lịch vốn có của những sản phẩm dây da.

Mặt đồng hồ Citizen BK2437-04E cũng cực kì đơn giản với những vạch chỉ giờ màu trắng và kim đồng hồ cũng làm bằng thép được chế tác tinh xảo. Dấu ấn duy nhất nằm trong mặt quay số này chính là phần vòng tròn trung tâm màu xám đen nổi bật trên nền đen bí ẩn của chiếc đồng hồ.

Đơn giản và không hề cầu kì phức tạp, chiếc đồng hồ Citizen BK2437-04E tuy không quá ấn tượng nhưng lại rất hài hòa trong thiết kế khiến người ta cảm thấy dễ chịu và muốn sở hữu. Sản phẩm này phù hợp với những chàng trai có phong cách thanh lịch và yêu chuộng sự hiện đại.

Thiết kế bình thường nhưng không hề đơn điệu, chiếc đồng hồ Citizen BK2437-04E không chỉ toát ra vẻ đẹp hết sức lịch lãm mà còn cực kì sang trọng cho phái mạnh có thể dễ dàng thể hiện phong cách của mình trong cuộc sống hằng ngày.