Trang chủ » Phong thủy, thẩm mĩ và ánh sáng với bóng đèn Philips

Phong thủy, thẩm mĩ và ánh sáng với bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 28-03-2016 14:19:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Với những thông tin bổ ích dưới đây, bạn sẽ có được một không gian sống với bóng đèn Philips vừa mang ý nghĩa phong thủy, thẩm mĩ, vừa tạo được không gian chiếu sáng hài hòa, thư thái tuyệt vời.

Phong thủy với bóng đèn Philips

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, không gian sống trong gia đình quyết định rất lớn đến vận khí của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bạn cần căn cứ vào mệnh của chủ nhà để bài trí các vật dụng với cấu tạo, chất liệu, màu sắc phù hợp, sao cho mang lại nhiều may mắn, củng cố sức khỏe và tinh thần, giúp cho công việc và cuộc sống của mỗi thành viên trở nên thuận lợi hơn.

bóng đèn Philips được cấu tạo chủ yếu bằng các vật dụng từ kim loại, để điều hòa vận khí, bạn nên bài trí hệ thống chiếu sáng này kết hợp với những vật liệu như bàn ghế, kệ trang trí, ốp tường,…làm bằng gỗ sẽ giúp không gian mang màu sắc ấm cúng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái và khiến mọi thứ trong ngôi nhà được cân bằng.

Bóng đèn Philips và tính thẩm mĩ

Tính thời trang, sự đẹp mắt trong không gian sống quyết định tới 85% tâm trạng của người dùng. Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một căn phòng với những màu sắc ưa thích, giúp bản thân có được những giây phút nghỉ ngơi chất lượng, tái tạo tối đa nguồn năng lượng đã mất sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Để có được không gian sống lý tưởng như vậy, bạn nên bài trí bóng đèn Philips  ở những nơi tinh tế, tránh sự rườm rà, rối mắt và ưu tiên cho những chi tiết khác để làm căn phòng trở nên sinh động, thoát khỏi sự nhàm chán, đơn điệu, tẻ nhạt.

Bóng đèn Philips và khả năng chiếu sáng

Một không gian lý tưởng ngoài việc đảm bảo hai yếu tố trên còn cần cung cấp đủ độ sáng cho các hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc, nghỉ ngơi trong gia đình. 

Vì vậy, bạn nhớ tính toán thật kỹ lưỡng để bài trí đủ số lượng bóng đèn và có vị trí thích hợp trước khi tiến hành lắp đặt.