Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phương pháp diệt chuột bằng thuốc Storm

Phương pháp diệt chuột bằng thuốc Storm

‘Storm’ là thuốc diệt chuột được cải tiến và sản xuất theo công nghệ của Cộng Hòa Liên Bang Đức với công nghệ hóa sinh tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Nói đến chuột ai cũng có tâm lý khó chịu bởi sự tàn phá của nó mang đến, nó xuất hiện khắp mọi nơi bất cứ chỗ nào có thức ăn, chỗ ẩn nấp: trong nhà, trang trại, ruộng lúa, thửa hoa màu, nhà máy, kho bãi…nó mệnh danh là vị khách không mời mà đến. Và cứ thế sự có mặt của chúng thường kéo theo bầy đàn, nó tụ tập, ma ranh, phá phách làm cho con người không khỏi lo lắng.

Một loại thuốc mang thương hiệu Storm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Thuốc có bao bì khá hấp dẫn được thiết kế chi tiết và chủ đạo là màu đỏ, đen và xanh. Ba màu tạo nên khối thống nhất hài hòa tạo cho người xem cảm giác an toàn, tin cậy khi sử dụng. Con chuột màu đen nằm trên hình tam giác màu xanh,  tượng trưng cho biển báo nguy hiểm. Vì thế, chuột là một con vật gây hại và lây bệnh cho con người sẽ diệt với thuốc Storm nằm trên con chuột màu đen. Bao bì nhìn rất hài hòa và cuốn hút tạo lòng tin với khách tiêu dùng. Dòng hướng dẫn sử dụng và thông tin cũng được đặt đầy đủ trên bao bì mặt trước và sau khiến người dùng an tâm sử dụng sản phẩm mà không bỡ ngỡ hay không hiểu.

Thuốc được sản xuất dạng viên nén có chất dụ chuột không cần trộn thêm bất kỳ thức ăn nào, là món khoái khẩu cho chuột. Loại thuốc Storm là loại thuốc thế hệ mới chống đông máu, chuột sẽ chết 100% sau một lần dùng thuốc. Chuột là động vật bắt mùi rất thích để tăng khả năng chuột dùng thuốc, trước khi bỏ thuốc cần dùng găng tay nilông tránh cho chuột bắt mùi người. Đặt bả chuột những nơi nó đi qua, khu vực nó đến, những nơi nó ăn…sau 7 ngày thì bổ sung thêm thuốc

Để tránh ngộ độc, để thuốc diệt chuột tránh xa tầm tay trẻ em, khu vực ăn uống. Sau khi chuôt chết phải tiêu hủy và chôn bả chuột còn sót lại để tránh nguy cơ ngộ độc.