Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic

Sản phẩm quạt hút gắn tường FV -30RG7 Panasonic từ lâu đã rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Vốn là sản phẩm quạt hút được thiết kế với chất lượng đạt chuẩn nay lại được hạ mức giá thành sản phẩm hợp lý hơn. Sản phẩm xứng đáng được vinh danh bởi những gì nó đem lại.

Hoàng Phát Lighting là công ty chuyên phân phối thiết bị điện đặc biệt là sản phẩm quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic chất lượng chính hãng. Chính vì vậy mà việc phân phối một sản phẩm chất lượng như vậy khiến công ty chúng tôi rất tự hào.

FV-30RG7 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 1.  Quạt được thiết kế dạng hình vuông nhỏ gọn có thể nói đây là một trong những nét nổi bật nhất của sản phẩm. Sản phẩm không những chắc chắn hơn mà để khi gắn vào khớp nối phía sau thì khớp gờ nối gắn chặt vào tường hơn bao giờ hết.

 2.  Quạt gắn tường FV -30RG7 Panasonic đóng góp lớn trong việc  tiết kiệm điện năng cho người sử dụng, sản phẩm có độ bền cao và đảm bảo sử dụng trong nhiều giờ liền.

3.  Thiết bị điện Panasonic được nhà sản xuất thiết kế có kích thước nhỏ gọn, rất dễ dàng gắn chặt và  chắc chắn hơn khi sử dụng sản phẩm. Quạt hút gắn tường có công suất làm việc 31W thổi ra, 24W hút vào, độ ồn 39dB. Sản phẩm với cơ chế vận hành đặc biệt

4.   Nét đặc biệt hơn cả  của sản phẩm quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic là việc sản phẩm không có màn che và cơ chế vận hành hiện đại 2 chiều bằng cơ chế hút cũng như thổi từ ngoài vào trong và ngược lại đảm bảo sự thông thoáng và tươi mát cho không gian sinh hoạt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm quạt  hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic làm không gian sống trở nên mát mẻ và trong lành hơn. Sản phẩm không gây hại hay dị ứng cho sức khỏe người dùng.

2.  Việc trang bị bạc đạn được bôi trơn cho sản phẩm quạt hút làm tăng tuổi thọ sản phẩm, đồng thời khung và sập sử dụng thép được sơn sẵn như vậy sẽ làm tăng thêm độ bền khi sản phẩm vận hành.

3.  Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic được trang bị tính năng kép, khử mùi, khử bụi  và  tạp chất làm không khí ô nhiễm. Đây cũng là một trong những sản phẩm hút hơi ẩm, duy trì dưỡng khí tốt hơn bao giờ hết.

Hãy chọn sản phẩm quạt hút FV-30RG7 Panasonic để chất lượng cuộc sống thêm hiện đại và tiện nghi hơn. Hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn một sản phẩm chất lượng như sản phẩm quạt hút gắn tường của công ty chúng tôi. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG