Trang chủ » QVMCD chuyên phân phối các loại máy cắt đường mini, hạng nặng

QVMCD chuyên phân phối các loại máy cắt đường mini, hạng nặng

(Ngày đăng: 04-05-2015 17:10:36)
QVMCD là một trong những công ty chi nhánh đặc biệt của tổng công ty QV với nhiệm vụ phân phối các loại máy cắt đường từ mini cho tới loại cắt đường hàng nặng trên quan đường dài.

Máy cắt đường

Máy cắt đường là loại máy được thiết kế cắt bê tông đường bằng một lưỡi cưa cứng, bén và bền có thể cắt được mọi loại bê tông từ mềm cho tới cứng. Tuỳ vào mỗi loại bê tông mà có thể xem xét và sử dụng các loại máy cắt đường khác nhau. Hầu hết các loại máy cắt đường điều được chạy bằng điện hoặc nguyên liệu như xăng hoặc dầu.

Các loại máy cắt đường bằng điện là các loại máy mini cầm tay với hình dáng nhỏ gon, dùng để cắt những khối bê tông ở diện tích nhỏ có thể sử dụng trong hệ thống cứu hộ, cắt tường, cống,... Loại này có lưỡi dao nhỏ hơn loại chạy bằng xăng dầu nhưng lại có tính cơ động cao và tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.

Còn các loại máy cắt đường được chạy bằng nguyên liệu như xăng, dầu,... thì được sử dụng chủ yếu để cắt đường nhựa có lớp bê tông cứng, các khối bê tông cứng có nhiều sỏi,... Loại này có hệ thống bánh để có thể cắt trên một đoạn đường dài mà vẫn đảm bảo đường cắt đẹp, thẳng và chính xác.