Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Saigon Hitech lựa chọn hoàn hảo cho website giá rẻ chất lượng

Saigon Hitech lựa chọn hoàn hảo cho website giá rẻ chất lượng

Saigon Hitech cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và mang lại hiệu quả cho sự phát triển của cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp.

Saigon Hitech lựa chọn hoàn hảo cho website giá rẻ chất lượng

Bạn muốn tiết kiệm cho mình một khoảng chi phí khi thiết kế website? Bạn muốn chọn một công ty thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo website đó phải chất lượng? Bạn đã từng thiết kế website ở rất nhiều đơn vị, nhưng nó không mang các yêu cầu như bạn mong muốn. Làm thế nào để chọn được công ty thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đó chính là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một người bạn đồng hành, có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí trên. Đó chính là Saigon Hitech – công ty thiết kế website uy tín.

Giới thiệu Saigon Hitech

Saigon Hitech hay thường được gọi là công ty giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn, là một trong những đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực công nghệ: thiết kế website chuyên nghiệp, bảo mật website, đặt tên miền, Quảng cáo Google, Google Adwords, Quản trị website, đăng tải bài…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế và hàng trăm khách hàng/doanh nghiệp chọn lựa, Saigon Hitech hứa hẹn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất với kết quả hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Saigon Hitech được biểu hiện như thế nào?

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Saigon Hitech không phải là quá rẻ vài trăm nghìn đồng, mà giá rẻ ở đây đó chính là khi so sánh với mặt bằng chung của thị trường, so sánh với hiệu quả của trang web.

Ở đây, Saigon Hitech nói đến là chất lượng sản phẩm. Thật khó để bạn có thể tìm được công ty nào thiết kế website với giá cực rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng của nó.

Quy trình thiết kế website giá rẻ tại Saigon Hitech

Mặc dù là thiết kế website với giá rẻ hay dịch vụ thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp, thì Saigon Hitech cũng đảm bảo quy trình thiết kế website hoàn hảo theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Đầu tiên khi bộ phận kinh doanh tại Saigon Hitech sẽ tiến hành thu thập các yêu cầu của khách hàng trong việc thiết kế website như: chọn lựa gói dịch vụ thiết kế web, đưa ra đề xuất về giao diện, hình ảnh, màu sắc và một số dịch vụ đi kèm khác như dịch vụ viết bài, đăng tải hình ảnh, quản trị, marketing, quảng cáo…

Bước 2: Tư vấn khách hàng phương án thiết kế tốt nhất

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Saigon Hitech sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất và tốt nhất tùy thuộc vào từng lĩnh vực phát triển của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay vào công việc thiết kế.

Bước 3: Thiết kế layout

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Saigon Hitech sẽ tiến hành lên bố cục layout và màu sắc sau khi đã thống nhất ý kiến giữa khách hàng và công ty sao cho thật hài hòa, đảm bảo tính logic và trực quan.

Sau khi hoàn thiện bản layout máy tính, công ty sẽ đưa cho khách hàng duyệt và chuyển sang thiết kế layout bản thiết bị di động.

Bước 4: Khách hàng duyệt layout

Sau khi bản layout được thiết kế hoàn thiện thành trang HTML để demo, Saigon Hitech sẽ gửi URL bản demo layout website để khách hàng có thể hình dung ra trang web của mình, từ đó yêu cầu chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu tiếp theo, nhân viên chuyên nghiệp tại Saigon Hitech sẽ tiến hành chỉnh sửa nhanh chóng để hoàn thành như thời gian đã quy định.

Bước 5: Lập trình website

Sau khi khách hàng duyệt xong bản layout, nhân viên kỹ thuật tại công ty sẽ tiến hành lập trình trang quản trị admin và các chức năng của web. Lập trình hoàn thiện sẽ tiến hành test lỗi.

Bước 6: Hướng dẫn sử dụng

Hoàn tất các bước thiết kế website, Saigon Hitech sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng quản trị website và quản trị tài khoản Admin sao cho những người chưa biết về website cũng có thể sử dụng được.

Bước 7: Bàn giao website

Nếu như khách hàng đã cảm thấy hài lòng và đã có thể quản trị tốt website của mình, Saigon Hitech sẽ tiến hành bản nghiệm thu sản phẩm.

Sau khi bàn giao website, trong quá trình sử dụng Saigon Hitech vẫn bảo hành lỗi lập trình.